top of page
background.png

Giới thiệu hội thảo

6Steps -  6 BƯỚC
XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Thời gian: Thứ 4, ngày 8/12/2021, từ 13:30 - 16:30

Hình thức: Online - Zoom

TẠI SAO DOANH NGHIỆP KHÔNG BỨT PHÁ PHÁT TRIỂN ĐƯỢC?

Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn mong muốn xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả, tuy nhiên bạn đang gặp nhiều khó khăn chưa tìm được giải pháp cho riêng mình?

THIẾU CHỦ ĐỘNG TRONG VẬN HÀNH

Không tuyển được nhân viên mặc dù đang vào mùa cao điểm sản xuất.

Công ty không phát triển vượt bậc được do nhân viên không gắn kết, phối hợp giữa các bộ phận chưa đồng bộ.

Hiệu suất công việc không cao do nhân viên giỏi không chia sẻ kinh nghiệm.

Mẫu thuẫn nội bộ nhân viên bên dưới không có mục tiêu giống chủ doanh nghiệp, kêu ca, phàn nàn, đổ lỗi, luôn đòi hỏi quyền lợi.

MARKETING HIỆU QUẢ

KHÓ KHĂN TRONG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

Doanh số cao nhưng lợi nhuận thấp. Không nắm được chi phí chính xác của công ty.

Chưa tối đa hóa được sản xuất do không đo lường được doanh thu cụ thể theo tuần, tháng, quý hay thậm chí từng ca sản xuất.

Không lên được chiến lược tài chính do không biết chính xác cơ cấu tỷ suất lợi nhuận cho từng sản phẩm là bao nhiêu, ngại đọc báo cáo tài chính.

Lúng túng về thị trường ngách dẫn đến việc không dự báo được dòng tiền của công ty. Doanh nghiệp căng thẳng về dòng tiền, cũng như không biết quản lý dòng tiền như thế nào cho hiệu quả.

KHÓ KHĂN TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH

11111 (1).jpg

Mất cân bằng giữa sản xuất và thương mại. Hai bộ phận này thường xuyên không có tiếng nói chung dẫn tới hàng hóa sản xuất lúc thừa lúc thiếu, chưa tối đa hóa được năng suất thiết bị và con người.

Không nắm bắt được việc quản trị kho. Công việc quản lý kho phụ thuộc vào yếu tố con người dẫn tớ những thiệt hại to lớn như: mất mát, hao hụt vật tư...

Muốn tối đa hóa năng suất máy móc và nhân công nhưng không làm được do bộ phận sản xuất bị phụ thuộc vào bộ phận thương mại.

Nhận biết được lãng phí trong sản xuất nhưng không biết bắt đầu từ đâu để cắt giảm lãng phí. Không có định mức tiêu hao cụ thể, chi tiết nên dẫn đến việc thất thoát, lãng phí lớn gây tranh cãi giữa các bộ phận.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SEMINAR

6STEPS - 6 BƯỚC  XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Seminar 6STEPS là sự kiện đặc biệt, mang đến cho Lãnh đạo công ty lời giải cho bài toán tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận. Chương trình được xây dựng với mong muốn mang đến cho lãnh đạo các doanh nghiệp một hệ thống kiến thức khoa học, kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho các nhà lãnh đạo.

Tại chương trình bạn sẽ được các nhà huấn luyện doanh nghiệp của chúng tôi chia sẻ về Bạn được chia sẻ 6 bước xây dựng và phát triển doanh nghiệp đạt hiệu quả TỨC THÌ và có giá trị ứng dụng LÂU DÀI.

Đối tượng:

Chủ doanh nghiệp (bắt buộc)

Thời gian: 

Thứ 4, ngày 8/12/2021, từ 13:30 - 16:30

Hình thức:

Online

Nhà huấn luyện:

Nancy - Ngô Thị Bích Quyên 

Phí signin:

MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

500+

DOANH NHÂN ĐÃ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

200+

HỘI THẢO ĐƯỢC TỔ CHỨC

10+ 

NHÀ HUẤN HUYỆN

Đăng ký

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Lợi ích khi tham dự hội thảo

Bạn được chia sẻ 6 bước xây dựng và phát triển doanh nghiệp đạt hiệu quả TỨC THÌ và có giá trị ứng dụng LÂU DÀI

Gợi mở phương pháp thực thi mục tiêu ngắn hạn và cung cấp công cụ tối ưu để bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Qua đó, giúp doanh nghiệp chuyển mình rõ nét, gia tăng doanh số và lợi nhuận trong một thời gian ngắn.

Định hướng thiết lập mục tiêu dài hạn trong quá trình phát triển doanh nghiệp thịnh vượng và kiến tạo một cuộc sống độc lập về thời gian, chủ động trong trong tài chính, làm ít hưởng nhiều.

Chia sẻ đặc biệt từ các nhà huấn luyện

5 chiến lược để thu hút lao động tay nghề cao, tạo môi trường làm việc gắn kết, chia sẻ tay nghề giữa lao động tay nghề cao và lao động phổ thông.

Đồng bộ hóa chiến lược giữa lãnh đạo cấp cao và các quản lý, nhân viên cấp dưới. Nhân viên của bạn hiểu rõ mục tiêu, tầm nhìn, từ đó biến công ty bạn trở thành cỗ máy kiếm tiền thống nhất đầy sức mạnh.

Doanh thu và lợi nhuận cao hơn, bạn sẽ biết chính xác doanh thu của mình trong tuần/ tháng/ quý/ năm là bao nhiêu. Chi phí chính xác của công ty là thế nào và dự kiến dòng tiền (ít nhất là 12 tuần) để bạn xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp.

11569046-3x2-700x467.jpg
ĐĂNG KÝ THAM DỰ

TỪNG BƯỚC ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

Hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng việc tham dự hội thảo đặc biệt của chúng tôi!

Và ứng dụng thành công những kiến thức được chia sẻ để xây dựng công ty sản xuất thành công.

Thông tin chuyển khoản

Tên tài khoản: Phạm Thị Thúy - Action COACH Hanoi West

Số tài khoản: 035704060048792

Ngân hàng VIB - Chi nhánh Ba Đình - Hà Nội

Nộp tiền mặt trực tiếp tại VP ActionCOACH

Văn phòng ActionCOACH Hanoi West

Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký
bottom of page