Rose Lê Thị Ánh Hồng

TẠI SAO TÔI TRỞ THÀNH NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP?

Tôi bắt đầu công việc kinh doanh xe ô tô nhập khẩu của gia đình từ cuối năm 2008. Trong suốt thời gian làm việc, tôi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, từ phụ trách hoạt động xuất nhập khẩu, làm việc với các đối tác nước ngoài đến việc phụ trách các hoạt động marketing, truyền thông cho công ty, xây dựng và cải tiến qui trình làm việc, tuyển dụng và phụ trách mảng nhân sự, phát triển nhân lực, xây dựng KPIs, kiểm soát mảng tài chính của công ty với doanh thu và tỷ suất lợi nhuận bình quân tăng trưởng đều mỗi năm.

Tháng 8 năm 2017 tôi tham gia khóa đào tạo trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH. Tháng 5 năm 2018, Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại G18- một công ty tôi tham gia công tác huấn luyện ở hạng mục xây dựng hệ thống, đã vinh dự được nhận giải thưởng Fastest Growing năm 2018 tại Hội nghị Châu Á- Thái Bình Dương của ActionCOACH tổ chức tại Australia (Giải Công ty tăng trưởng ngoạn mục kể từ khi được làm việc với các nhà huấn luyện).

Trong quá trình làm việc với các chủ doanh nghiệp, tôi thấy rằng khi đội ngũ thiếu đi sự gắn kết thì doanh nghiệp sẽ không thể đạt được kết quả cao nhất. Chính vì vậy, tháng 10 năm 2017 tôi đã tham gia khóa đào tạo trở thành nhà huấn luyện gắn kết đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp của thương hiệu Engage & Grow. Trong hoạt động huấn luyện đội ngũ, tôi đã cùng một số công ty khách hàng trải qua quá trình huấn luyện với kết quả doanh thu và hiệu suất công việc tăng đáng kể do có sự gắn kết chặt chẽ của đội ngũ nhân viên trong công ty.

Từ tháng 9 năm 2012 đến nay, tôi tham gia vào tổ chức BNI- Business Network International- một tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Trong suốt thời gian tham gia, tôi liên tục hoạt động trong ban điều hành của BNI Apollo Chapter gồm 40+ thành viên là các chủ doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau. Tôi đảm nhận các vị trí khác nhau của ban điều hành như Chủ tịch, Phó chủ tịch, trưởng ban Đào tạo, trưởng ban Định hướng, trưởng ban Phát triển Chapter. Quá trình tham gia BNI và hoạt động trong ban điều hành giúp tôi có nhiều trải nghiệm khi làm việc với các chủ doanh nghiệp, học hỏi đươc nhiều kiến thức và áp dụng được các công cụ của BNI vào việc điều hành doanh nghiệp.

MỘT SỐ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

 • Thạc sỹ ngôn ngữ chuyên ngành tiếng Anh với kinh nghiệm là giảng viên Đại học 12 năm.

 • 9 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô nhập khẩu với vai trò Phó Tổng Giám đốc.

 • 3 năm kinh nghiệm điều hành nhà hàng với gần 100 nhân viên với vai trò Giám đốc.

 • Chủ tịch BNI Apollo Chapter nhiệm kỳ 7.0, bốn nhiệm kỳ giữ vị trí Phó chủ tịch, bốn nhiệm kỳ là trưởng ban Đào tạo, đảm nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiều vị trí khác trong Ban điều hành BNI Apollo Chapter liên tục trong suốt hơn 6 năm hoạt động tại BNI cho tới nay.

 • Giám đốc hỗ trợ của BNI Alliance Chapter và BNI Values Chapter vùng Hà nội 2.

 • Tham gia hoạt động đào tạo của Team Trainer thuộc BNI Hanoi2- một vùng có mạng lưới kết nối hơn 600 chủ doanh nghiệp và cùng team liên tục giành giải thưởng Team đào tạo xuất sắc của BNI toàn quốc. 

 • Đại sứ từ thiện của BNI Hanoi2.

TẠI SAO TÔI CÓ THỂ GIÚP ĐỠ KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH?

 • Tôi là người có khả năng tư duy, truyền đạt tốt với những kiến thức và kinh nghiệm là giảng viên đại học, là người  làm công tác đào tạo và định hướng cho các thành viên BNI là các chủ doanh nghiệp.

 • Tôi là người kiên định, tập trung vào hành động đạt được mục tiêu hiệu quả, tuân thủ qui trình chặt chẽ, lắng nghe để hiểu rõ sự việc, vấn đề; tôi luôn thẳng thắn, ham học hỏi và phát triển kiến thức, kỹ năng  cho bản thân, quan tâm chân thành và có sở trường làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự.

 • Tôi là người cam kết, có trải nghiệm trong việc điều hành doanh nghiệp ở nhiều vai trò khác nhau.

 • Tôi là người có khả năng khơi dậy nguồn cảm hứng và suy nghĩ tích cực giúp khách hàng tự tìm được giải pháp cho vấn đề, cân bằng công việc và cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0936 048 848   |   Email: hanoi@actioncoach.vn  | Địa chỉ: Tầng 17, Tòa VIT - số 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội |  Giờ làm việc: 08:30 - 18:00 Từ T2 - T7

 • Facebook
 • YouTube
 • LinkedIn Social Icon

VỀ ActionCOACH HNW

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

BÀI VIẾT MỚI

FOLLOW US ON SOCIAL

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia trong thời điểm khái niệm về huấn luyện doanh nghiệp còn khá lạ lẫm đối với các quốc gia trên thế giới... [ Đọc tiếp >>]

Địa chỉ: Tầng 17, VIT Tower, Số 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0936 048 848

Email: hanoi@actioncoach.vn

27 Mar 2019

27 Mar 2019

27 Mar 2019

ActionCOACH Hanoi West

© 2019 Bản quyền thuộc về ActionCOACH Hanoi West. Mọi quyền đã được bảo hộ