top of page

SỰ KIỆN LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH 2021

Lập Kế hoạch kinh doanh 2021 hiệu quả cùng ActionCOACH Hanoi West. Doanh nhân, doanh nghiệp sẽ làm gì cho năm 2021 ? Thế giới đã thay đổi ,khách hàng đã thay đổi và chúng ta cần một cách làm khác ,để phù hợp với tình hình mới. Thích ứng với thị trường và hành vi tiêu dùng của khách hàng , điều này quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Vậy việc lập kế hoạch kinh doanh năm 2021 đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Để trả lời cho câu hỏi đó, xin mời quý vị theo dõi phóng sự ngay sau đây của chúng tôi.

Cũng giống như việc muốn xây một ngôi nhà , luôn cần phải có bản thiết kế , việc lập kế hoạch kinh doanh giúp đội ngũ nhân sự biết cách làm việc gì vào thời gian nào hành động theo một mục tiêu chung của toàn doanh nghiệp. Việc xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh còn giúp cho các doanh nhân đánh giá tính khả thi của mục tiêu, và tăng khả năng thích ứng của doanh nghiệp trong điều kiện có nhiều biến đổi hiện nay. Nhất là trong năm 2020 vừa qua, hầu hết tất cả các Doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Vì thế các chủ doanh nghiệp cần phải trang bị một bản đồ chiến lược kinh doanh hiệu quả để có thể đối mặt với những thách thức trong năm tới.

Khi các chủ doanh nghiệp đang mong muốn đưa doanh nghiệp mình phát triển lớn mạnh hơn, xây dựng doanh nghiệp tự vận hành và chuyên nghiệp hơn, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai và bản thân mong muốn có nhiều thời gian hơn để có thể làm thêm nhiều việc có giá trị khác thì lập kế hoạch kinh doanh cùng ActionCOACH Hà Nội West chính là khởi đầu cho hành trình thành công phía trước. ========================= ActionCOACH Hanoi West – Huấn luyện doanh nghiệp - Add: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 0936 048 848 - Email: hanoi@actioncoach.vn - Website: www.actioncoachhanoiwest.com #ActionCOACH_Hanoi_West #hanhtrinhtrothanhcoachchuyennghiep #proudtobeanactioncoach


423 views0 comments
bottom of page