ActionCOACH Hanoi West Blog

CÂN BẰNG CUỘC SỐNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Năm 2020 đã dần đi qua, thế giới được sắp xếp lại theo một trật tự hoàn toàn mới, tất cả chúng ta đều có được những bài học của riêng mình về cách làm thế nào để vượt qua khủng hoảng.

Có thể bạn không đạt được mục tiêu kinh doanh năm 2020, nhưng có phải tại thời điểm này, sự tồn tại của bạn đó đã là một sự may mắn. Và câu hỏi là: Doanh nhân, doanh nghiệp sẽ làm gì cho năm 2021? Thế giới đã thay đổi, khách hàng đã thay đổi và chúng ta cần một cách làm khác đi để phù hợp với tình hình mới. Thích ứng với thị trường và hành vi tiêu dùng của khách hàng, điều này quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.


ActionCOACH Hà Nội West là firm có trên 5 năm huấn luyện cho hàng ngàn chủ Doanh nghiệp để giúp họ có thêm lợi nhuận, thêm thời gian cho bản thân và đội ngũ gắn kết hơn. Hàng năm chúng tôi thường tổ chức sự kiện lập kế hoạch kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp, đây là sự kiện lớn mang lại cho các chủ doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:


1. Giống như việc xây một ngôi nhà mới luôn cần một bản thiết kế, thì bản kế hoạch kinh doanh giúp cho chủ DN hình dung về toàn cảnh các hoạt động của doanh nghiệp để hoạch định chiến lược thực hiện chi tiết, rõ ràng và đầy đủ.

2. Xác định tính khả thi nếu bạn muốn triển khai một business mới hoặc sản phẩm mới ra thị trường.

3. Nhìn rõ nguồn lực hiện có: Tài chính, nhân sự, bán hàng, marketing và hệ thống quy trình để có giải pháp tối đa hoá và đồng thời lên kế hoạch đảm bảo việc kinh doanh thành công.

4. Một bản kế hoạch kinh doanh cũng cần có tính khả thi, khả năng thích ứng với tình hình và đặc biệt là tính năng động của nó. Đôi khi bản kế hoạch kinh doanh giúp cho chủ DN biết cách hoạch định mục tiêu và điều chỉnh để phù hợp với xu hướng của thị trường.

5. Bản Kế hoạch kinh doanh tốt có thể trở thành một cơ hội gọi vốn từ các nhà đầu tư.

6. Dự đoán tương lai thông qua các con số đánh giá của mỗi thời kỳ, bản kế hoạch kinh doanh giúp bạn xác định được kịch bản phát triển của thị trường, phân tích đối thủ và có chiến lược khả thi.

Giống như trong thể thao, tất cả các nhà vô địch đều có huấn luyện viên và Huấn luyện doanh nghiệp là công việc giúp cho các chủ doanh nghiệp trở thành những nhà vô địch trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn thành một bản kế hoạch cho năm 2021.


📌 Hãy tham gia ngay 2 NGÀY LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH 2021 cùng với firm ActionCOACH Hà Nội West. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ chương trình của chúng tôi:

✔ Thời gian: 07h30 -18h00 ngày 04 – 05 /11/2020.

✔ Địa chỉ: Asean Resort 21A Chợ Hòa Lạc, Bình Yên, Thạch Thất Thành Phố Hà Nội

✔ Dẫn dắt bởi: nhà huấn luyện ActionCOACH HaNoi West

✔ Khoản đầu tư: 6.600.000 vnđ/ người

✔ Đi 3 người: 6.050.000 vnđ / người

✔ Đi 5 người: 5.500.000 vnđ/ người

(giá bao gồm VAT)

👉 Đăng ký theo link: https://www.actioncoachhanoiwest.com/planning-bootcamp-2020

=========================

ActionCOACH Hanoi West – Huấn luyện doanh nghiệp

- Add: Tầng 17 VIT Tower, 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

- Hotline: 0936 048 848

- Email: hanoi@actioncoach.vn

- Website: www.actioncoachhanoiwest.com

#ActionCOACH_Hanoi_West0 comments

Điện thoại: 0936 048 848   |   Email: hanoi@actioncoach.vn  | Địa chỉ: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội|  Giờ làm việc: 08:30 - 18:00 Từ T2 - T7

  • Facebook
  • YouTube
  • LinkedIn Social Icon