top of page

NHỮNG LÝ DO CHỦ DOANH NGHIỆP CẦN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH GROWHTCLUB

Xin chào anh chị chủ Doanh Nghiệp.

Vậy là chúng ta đã chuẩn bị kết thúc quý 1 năm 2021. Có rất nhiều đã xảy ra làm thay đổi kế hoạch kinh doanh của anh chị, có rất nhiều thứ không xảy ra như dự kiến, và có rất nhiều thứ lại đến với chúng ta nhanh hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

Câu hỏi tôi muốn đặt ra cho tất cả chúng ta là: Có phải thay đổi là một trong những yêu cầu bắt buộc trong khả năng của một doanh nhân? Đặc biệt là trong bối cảnh có nhiều sự thay đổi như hiện nay.

Như chúng ta đã biết thiên nhiên có quy luật của nó, thời tiết thay đổi theo 4 mùa xuân, hạ, thu đông, nên công việc của người nông dân là gieo trồng vào mùa xuân để có trái cây vào mùa hè, chúng ta học được cách thuận theo thiên nhiên để mà nương tựa và phát triển.

Xã hội con người cũng vậy, khủng hoảng, phục hồi và hung thịnh cũng là quy luật của nền kinh tế.

Thật vinh hạnh thay, tôi và anh chị đang được sống trong một hoàn cảnh rất đặc biệt, đó là chứng kiến những thay đổi từ vĩ mô đến vi mô của nền kinh tế toàn cầu, quốc gia và thậm chí ngay trong doanh nghiệp của chính chúng ta.

Vậy bài học nào chúng ta nhận được từ đây?

Thay đổi là bản chất của thị trường. Doanh nhân cần phải học cách để đáp ứng với sự thay đổi đó. Bởi vì mỗi khi thay đổi xảy ra, nhu cầu sẽ xuất hiện, và chúng ta có cơ hội để giải quyết nhu cầu này. Đó chính là lý do mà chúng ta làm kinh doanh, đó là lý do để doanh nghiệp của chúng ta tồn tại và phát triển.

Thưa anh chị, theo dự báo thì thị trường sẽ có nhiều thay đổi lớn vào khoảng quý 2, và 3 trong năm nay, tín hiệu tích cực về nền kinh tế phục hồi sớm hơn dự kiến khi chúng ta triển khai tiêm vaxin cho toàn dân. Đó là sự đáp ứng kịp thời từ chính phủ với sức khỏe của người dân.

Là chủ doanh nghiệp anh chị có sự chuẩn bị nào cho thị trường khi nền kinh tế khôi phục và hưng thịnh?

Hãy tham gia chương trình lập kế hoạch kinh doanh quý 2/2021 của firm ActionCOACH Ha Noi West để nhận được rất nhiều lợi ích nhé anh chị:

1. Đây là khoảng thời gian anh chị ngồi lại cùng với team quản lý của mình nhìn lại bản kế hoạch kinh doanh năm 2021, và những điều mình đạt được, những điều gì cần thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp với tình hình mới.

2. Cơ hội để anh chị có thêm nguồn năng lượng mới cùng với hàng trăm chủ DN khác cùng chia sẻ thành công và bài học với nhau.

3. Là sự kiện networking online để gia tăng sự kết nối nhằm mở rộng kinh doanh của anh chị.

4. Dành một ngày cho việc học tập các anh chị chủ DN thành công, để có thêm ý tưởng mới cho việc phát triển DN của chính mình như câu châm ngôn Học thầy không tày học bạn.

5. Cập nhật thông tin mới về phương pháp quản trị và nhận được nhiều nguồn cảm hứng mới cho việc kinh doanh.

6. Và còn rất nhiều lợi ích khác khi anh chị tham gia.

Hẹn gặp lại anh chị chủ DN trong thời gian ngày 19/3/2021 sự kiện sẽ được tổ chức qua zoom. Anh chị nhớ noted vào lịch và đừng quên mang theo các quản lý của DN anh chị.

Tôi là Nancy Quyên

Nhà huấn luyện Doanh Nghiệp Executive COACH đến từ firm ActionCOACH Hanoi West.41 views0 comments
bottom of page