top of page

Leverage Game

Updated: Aug 31, 2022

Sự kiện đặc biệt - Leverage Game được tổ chức bởi ActionCOACH Hanoi West

Leverage GAME giới thiệu cho bạn khái niệm về đòn bẩy trong kinh doanh. Thực nghiệm các chiến lược phát triển kinh doanh thông qua Trò Chơi Đòn Bẩy đầy kịch thúc đẩy niềm vui và học tập trong khi truyền đạt các nguyên tắc để trở thành một doanh nhân thành công đáng kinh ngạc. Đòn Bẩy kinh doanh là trò chơi giúp bạn hình dung rõ nhất về cách vận hành thành công của doanh nghiệp. Thông qua trò chơi, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về cách kinh doanh hiệu quả mà trước đây bạn chưa từng chứng kiến!


Bạn sẽ muốn chơi nó nhiều lần, bởi vì nó sẽ giúp bạn thành công trong suốt cuộc đời kinh doanh. Được chơi bởi những người thuộc mọi lứa tuổi, bởi những người kinh doanh và những người không phải là doanh nhân, Đòn bẩy là một bước đột phá.


Lý tưởng cho tất cả các Chủ doanh nghiệp và cả những người nghĩ đến việc thành lập một doanh nghiệp. Khi tham gia trò chơi này, người chơi hiểu được rằng doanh nghiệp cũng giống như một trò chơi, phải chơi có CHIẾN LƯỢC mới có thể trở thành người chiến thắng! bạn sẽ học được những bài học quý giá dưới đây: Ứng dụng “5 ways” – 5 cách TỐI ĐA LỢI NHUẬN cho doanh nghiệp Biết cách khi nào thì sử dụng “4 Ways” – 4 ĐÒN BẨY để nhân bản doanh nghiệp Sử dụng từng chiến lược hiệu quả cho từng mô hình kinh doanh … ========================= ActionCOACH Hanoi West – Huấn luyện doanh nghiệp - Add: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 0936 048 848 - Email: hanoi@actioncoach.vn - Website: www.actioncoachhanoiwest.com #ActionCOACH_Hanoi_West #ActionCOACH #BusinessCoaching #huanluyendoanhnghiep #huanluyendoanhnghiepso1VN #Coaching #IPO_doanh_nghiep

13 views0 comments