top of page

Business Bootcamp- "Hoạch định kế hoạch kinh doanh 2019"

Updated: Feb 5, 2020

"Hoạch định chiến lược kinh doanh" là chương trình đặc biệt được thiết kế chuyên nghiệp dành cho các chủ doanh nghiệp và các nhân sự chủ chốt trong doanh nghiệp. Với mục tiêu giúp cho chủ doanh nghiệp và đội ngũ xây dựng được bản kế hoạch kinh doanh hoàn hảo cho năm 2019. Giúp chủ doanh nghiệp cân bằng cuộc sống, hoàn thiện bản thân và phát triển doanh nghiệp.3 Lý do bạn nên tham gia HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH NĂM 2019?


(1) Làm chủ kế hoạch phát triển kinh doanh trong 365 ngày.

Trong thực tế kinh doanh, nếu bạn không lập kế hoạch thì đó chính là con đường ngắn nhất dẫn tới sự thất bại. Chỉ với 2 ngày tham gia Hoạch định chiến lược kinh doanh năm 2019, bạn sẽ có cơ hội thảo luận về các chủ đề phát triển kinh doanh, làm chủ tài chính.


(2) Tạo lộ trình đi đến thành công nhanh chóng và bền vững.

Một trong những sự thật hiển nhiên của cuộc sống đó là mọi hành động đều mang đến kết quả. Hay nói cách khác, mọi sự việc xảy ra đều có nguyên nhân. Bằng cách tập trung vào nguyên nhân của sự phát triển kinh doanh, đồng thời áp dụng kế hoạch hành động. Các chủ doanh nghiệp có thể nhận thấy đâu là đòn bẩy cho sự nỗ lực để tạo ra kết quả thực tế.


(3) Mang lại sự khác biệt và đột phá chỉ trong 2 ngày.

"Hoạch định chiến lược kinh doanh năm 2019" là khóa huấn luyện lập kế hoạch trong 365 ngày chuyên sâu và duy nhất của ActionCOACH Hanoi West với mục tiêu giúp các chủ doanh nghiệp tập trung vào việc tạo ra đòn bẩy trên mọi phương diện của doanh nghiệp chỉ trong một ngày.

"Hoạch định chiến lược kinh doanh năm 2019" trao cho các chủ doanh nghiệp cơ hội để tham gia vào ngày hội xây dựng doanh nghiệp với những người cùng vị thế và chung tư tưởng.

Hiểu biết cụ thể về mục tiêu mà doanh nghiệp của bạn muốn đạt được trong thời gian 365 ngày có thể trở thành một động lực thúc đẩy mạnh mẽ, mở ra hướng đi rõ nét và hành trình vững chắc dẫn đến thành công.


Hiểu được sâu sắc tầm quan trọng của hoạch định chiến lược kinh doanh của năm. ActionCOACH Hanoi West tổ chức "Hoạch định chiến lược kinh doanh năm 2019".

Địa điểm sự kiện: ASEAN RESORT

Địa chỉ: 21A Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.


Giới thiệu Firm ActionCOACH Hanoi West

Firm sở hữu nhà huấn luyện Ms. Nancy Ngô Thị Bích Quyên, nhà huấn luyện vinh dự nhận giải thưởng danh giá toàn cầu International Business Stevie Awards năm 2018. Giải thưởng Stevie Awards được ví như giải thưởng Oscar dành cho giới kinh doanh và là giải thưởng uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp.

Firm đầu tiên sở hữu nhà huấn luyện được cấp chứng nhận huấn luyện Leadership toàn cầu từ tổ chức huấn luyện John C.Maxwell

• 2015, 2016, 2017: Firm có doanh thu lớn nhất Việt Nam

• 10/2017 : Firm đứng thứ 4 trong top 20 Firm hàng đầu thế giới trong hệ thống ActionCOACH toàn cầu.

• 2018 : Firm duy nhất sở hữu 2 nhà huấn luyện Executive COACH. Chứng nhận huấn luyện các tập đoàn lớn.

• 2018 : Khách hàng của Firm, công ty G18 nhận giải “Fastest Growing” (công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất) tại hội nghị ActionCOACH Châu Á- Thái Bình Dương năm 2018. Firm duy nhất có khách hàng nhận giải thưởng trong hệ thống giải chính thức tại hội nghị.


Nếu bạn khát khao xây dựng một doanh nghiệp thành công và thịnh vượng- có tính thương mại, sinh lời và vận hành hiệu quả mà không cần sự có mặt của bạn, bạn hãy cùng đội ngũ quản lý của doanh nghiệp đăng ký tham gia "Hoạch định chiến lược kinh doanh" của ActionCOACH Hanoi West.

Những bước đi đột phá, những chiến lược phát triển doanh nghiệp khoa học, bài bản và khác biệt cùng một kế hoạch hành động hoàn hảo đang chờ bạn khám phá, ứng dụng để nâng tầm doanh nghiệp nhanh chóng và bền vững.


Đăng ký tham dự : https://goo.gl/forms/2UFrIUdq3GNgRHSC3

Hotline tư vấn : 0904 600 604 Ms. Thúy hoặc 0936 048 848 Ms. Hiền

Địa điểm sự kiện : ASEAN RESORT

Địa chỉ : 21A Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.


Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi Đánh giá tình hình sức khỏe doanh nghiệp với chi phí tư vấn 0đ cùng với Nhà huấn luyện ActionCOACH Hanoi West. Hạn chót nhận ưu đãi: 24/11/2018


AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Chủ doanh nghiệp và cấp quản lý muốn dành 100% thời gian để lập kế hoạch chi tiết cho mỗi quý, đo lường và kiểm soát cái gì để hoàn thành mục tiêu dẫn bạn đến thành công của năm.

Dành cho những người đang kinh doanh, trực tiếp điều hành doanh nghiệp của mình.

Cho những người đang chuẩn bị khởi sự doanh nghiệp hoặc bắt đầu một dự án mới.

Cho những nhà đầu tư trong lĩnh vực mua bán doanh nghiệp.

Nhưng, phù hợp nhất vẫn là CHỦ DOANH NGHIỆP dày dạn kinh nghiệm kinh doanh.19 views0 comments