top of page

GROWTHCLUB quý 1 năm 2023 - Balance Your Life - Grow Your Business

GrowthCLUB là chương trình dành cho chủ doanh nghiệp và đội ngũ quản lý, nhằm huấn luyện và lập kế hoạch Quý, giúp chủ doanh nghiệp đánh giá lại kết quả đã đạt được trong kế hoạch 90 ngày qua. Và những gì cần phải làm trong 90 ngày tiếp theo để đi đúng hướng và phát triển kinh doanh.


Là chủ doanh nghiệp, bạn phải luôn luôn hướng về phía trước nhưng cần tập trung vào những mục tiêu nhỏ mỗi ngày. Đây chính là một công việc không mấy dễ dàng. Vậy câu hỏi đặt ra cho chúng ta là: Làm thế nào để tôi có thể tận hưởng hành trình điều hành một doanh nghiệp theo cách bài bản, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế?


Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn phải có tính tổ chức, thương mại, có lợi nhuận và tự vận hành được khi không có mặt bạn ở đó.


Khi nói định nghĩa về doanh nghiệp thành công này, rất nhiều anh chị đã không hoàn toàn đồng ý về nội hàm của nó. Một trong những lý do được đưa ra là: "Khi bắt đầu mở một doanh nghiệp, với ước mơ đơn giản là mình sẽ có một công việc ở trong doanh nghiệp đó để thoát khỏi cảnh đi làm thuê ngày 8h đồng hồ với những môi trường mà mình không thích. Vậy tôi sẽ làm gì, sẽ đi đâu khi mà doanh nghiệp tự nó vận hành được?"


Hãy tìm câu trả lời tại chương trình GrowthCLUB quý 1 năm 2023 - Balance Your Life - Grow Your Business

Chương trình này được thiết kế với nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn:

- Tư duy cần có của nhà lãnh đạo và Chủ doanh nghiệp

- Thiết lập mục tiêu 5 năm, 3 năm

- Thiết lập mục tiêu 2023 & Tầm nhìn của Doanh nghiệp

- Mô hình 6 steps để xây dựng Doanh nghiệp thành công

- Những ngộ nhận về lập kế hoạch kinh doanh của Doanh nghiệp

- Chia sẻ của những chủ doanh nghiệp thành công


Chương trình GROWTHCLUB được thiết kế và đào tạo bởi các Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp cùng Chuyên gia hàng đầu Việt Nam:

- Coach Nancy Ngô Thị Bích Quyên - Executive coach tại ActionCOACH Hanoi West. - Coach Donnie Nguyễn Tuấn Anh - Executive coach tại ActionCOACH Hanoi West. - Coach Maya Nguyễn Thị Kim Anh - Executive coach tại ActionCOACH Hanoi West. - Coach Rose Lê Thị Ánh Hồng - Executive coach tại ActionCOACH Hanoi West. - Coach Lotus Phạm Thị Bích Liên- Bussiness coach tại ActionCOACH Hanoi West. ---------------------------------------------------- ➤ Đối tượng tham dự: - Khách hàng tại ActionCOACH Hanoi West - Chủ doanh nghiệp và đội ngũ - Thành viên của BNI Hanoi II ➤ Thông tin chương trình Thời gian: Ngày 23 & 24.12.2022 Địa chỉ: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội Link Đăng Ký: https://bit.ly/3alhapP


========================= ActionCOACH Hanoi West – Huấn luyện doanh nghiệp - Add: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 0936 048 848 - Email: hanoi@actioncoach.vn - Website: www.actioncoachhanoiwest.com #ActionCOACH_Hanoi_West #ActionCOACH #BusinessCoaching #huanluyendoanhnghiep #huanluyendoanhnghiepso1VN #GrowthCLUB #lanh_dao


27 views0 comments
bottom of page