top of page

Giải thưởng “Thương hiệu Xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brands 2022”.


Chương trình " Thương hiệu xuất sắc châu Á - Sản phẩm chất lượng dịch vụ năm 2022" do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức, được triển khai trên quy mô cả nước, ghi nhận sự phát triển bền vững của những thương hiệu xuất sắc trong năm vừa qua. Đồng thời chương trình cũng tôn vinh những gương mặt lãnh đạo tiêu biểu - những người đầu tàu lèo lái con tàu doanh nghiệp vươn cao, vươn xa và gặt hái được nhiều thành tựu đặc sắc hơn nữa.


Trước sự phát triển ngày một đi lên của đất nước, của dân tộc, chúng ta hết sức phấn khởi với

sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thời gia vừa qua, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp luôn trong tâm thế sẵn sàng vượt qua khó khăn, thách thức và không ngừng sáng tạo để tìm ra hướng đi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của những người tiêu dùng thông thái hiện nay. Chính vì vậy các doanh nghiệp và doanh nhân vẫn đang tiếp tục là lực lượng tiên phong và đóng vai trò nòng cốt trong sự phát triển kinh tế đất nước. Nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp Việt vững bước hơn trong thời kì hội nhập toàn cầu hóa, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức chương trình đánh giá truyền thông và công bố “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á - Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng 2022”.


Bên cạnh mục đích ghi nhận những nỗ lực của các doanh nhân và doanh nghiệp trong việc phát triển Thương Hiệu Việt thời gian qua. Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo đà để thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công cuộc nâng tầm giá trị Thương Hiệu Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. Chương trình nhận được sự quan tâm và tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các Bộ ban ngành từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra, chương trình nhận được sự bảo trợ và đưa tin của các cơ quan báo đài Trung ương và địa phương.


ActionCOACH Hanoi West vinh dự được danh sách nhận chứng nhận và cúp vàng “Thương hiệu Xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brands 2022”.

27 views0 comments