top of page

Excutive Coaching là gì?

Updated: Nov 24, 2021

Thăng tiến – Phát triển – Thành công.


Thành công và phát triển hơn nữa với những chiến lược mạnh mẽ giúp nâng tầm sự nghiệp của bạn và công ty.

Người lãnh đạo làm việc hiệu quả hơn sẽ thu được nhiều kết quả hơn

Đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả hơn sẽ tạo nên nhiều giá trị hơn

Công ty làm việc hiệu quả hơn sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn

Vậy làm thế nào để nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm cũng như các nguồn lực của bạn vào guồng quay công việc hiện đại và cạnh tranh để chứng tỏ mình là người dẫn đầu?

Năng suất làm việc cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hoạt động của doanh nghiệp. Không giống với nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế, lợi nhuận là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi công ty hoạt động trong bất kể lĩnh vực nào.

Nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả và sức ảnh hưởng của bản thân, thúc đẩy tăng trưởng của doanh nghiệp cũng như thực hiện những chiến lược kinh doanh giúp tăng tỉ suất hoàn vốn, hãy để chương trình Executive Coach của ActionCOACH giúp bạn, đội ngũ nhân sự cũng như chính doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tại sao nên tham gia chương trình Executive Coach?

Những nhà lãnh đạo và chuyên gia tham gia chương trình Executive Coach cuả chúng tôi đều là những người dẫn đầu, và họ muốn hoàn thiện bản thân trở nên tốt hơn.

Giống như một vận động viên cần một vị huẩn luyện viên để chăm sóc, chỉ dạy nhằm hướng tới thành tích cao hơn, ngày càng nhiều các chuyên gia, lãnh đạo các doanh nghiệp tìm đến Executive Coach để nhận được những lời khuyên, tư vấn, chiến lược giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và đạt được thành công như mong muốn. Các nhà huấn luyện không chỉ giúp bạn hiểu rõ những góc nhìn chuyên sâu và mới lạ trong công việc kinh doanh của các bạn, họ còn cung cấp các công cụ đo lường theo ngày, tuần, tháng, quý giúp bạn hiểu rõ năng lực của bạn và doanh nghiệp. Bằng việc theo dõi kết quả hoạt động của các phòng ban chủ chốt, Executive Coach giúp bạn định hướng chiến lược hoạt động, khám phá năng lực bản thân và nhân viên, áp dụng tầm nhìn bản thân vào công việc một cách hiệu quả và tăng sức ảnh hưởng tới doanh nghiệp, tất cả giúp bạn nhanh chóng thành công. Như vậy, có hai lí do chính để bạn tham gia vào chương trình Executive Coach.

· Gặt hái kết quả, giải quyết các vấn đề tồn đọng, tận dụng triệt để các cơ hội kinh doanh.

· Nhận được sự hỗ trợ từ các nhà huyến luyện chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm để vượt qua những yếu điểm của bản thân và nâng tầm công việc kinh doanh với những chiến lược hiệu quả.

Tại sao lại cần tư vấn từ Executive Coach

Mục đích của chương trình Executive Coach là giúp nâng cao năng lực lãnh đạo cũng như kết quả làm việc của bạn. Chương trình cung cấp cho bạn và doanh nghiệp những nội dung, phương thức, thái độ làm việc mới để giúp đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp phát triển, hoàn thiện nhằm đạt được kết quả xuất sắc.

Nếu bạn đang mong muốn trở thành một người lãnh đạo, giúp doanh nghiệp của mình lớn mạnh hơn, hay muốn giúp cho nhân viên của mình đạt được những thành tựu nổi bật và liên tục phát triển, các nhà huấn luyện của Executive Coach có thể giúp bạn tìm ra hướng đi thích hợp và vạch ra chiến lược phù hợp.

Tại sao nên tìm đến sự giúp đỡ từ các nhà huấn luyện của ActionCoach?

Những nhà lãnh đạo và chuyên gia đến với chương trình Exexutive Coach đã rất thành công trong công việc của họ, và họ muốn hoàn thiện mình hơn nữa.

Giống như một vận động viên chuyên nghiệp cần một huấn luyện viên để phát triển và đạt được những thành tích tốt hơn, các nhà lãnh đạo và chuyên gia tìm đến Executive Coach để có được những chiến lược, lời khuyên, tư vấn cũng như cố vấn để hoàn thiện và thúc đẩy sự phát triển của daonh nghiệp. Một nhà huấn luyện xuất sắc không chỉ giúp bạn tìm ra những góc nhìn và cách tiếp cận mới tới thành công mà còn cung cấp những tiêu chuẩn đánh giá sự ổn định và phát triển theo từng ngày, tuần, tháng, quý. Qua việc theo dõi kết quả kinh doanh và hoạt động, nhà huấn luyện có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả mong đợi cũng như tìm ra định hướng chiến lược, khám phá thế mạnh, thể hiện tầm nhìn cũng như đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Như vậy, có hai lí do chính để bạn chọn tham gia chương trình Executive Coach:

· Gặt hái kết quả thuận lợi, giải quyết các vấn đề nan giải cũng như tận dụng được hết các khả năng, thuận lợi.

· Có được sự trợ giúp của các nhà huấn luyện xuất sắc với kiến thức sâu rộng về kinh doanh và lãnh đạo, từ đó vượt qua những khó khăn và phát triển tầm nhìn chiến lược cho kinh doanh.

Tại sao tôi cần sự giúp đỡ từ nhà huấn luyện của Executive Coach?

Mục đích của Executive Coach là giúp phát huy và hoàn thiện năng lực lãnh đạo của như khả năng làm việc của bạn. Các nhà huấn luyện còn giúp bạn va doanh nghiệp của mình phát triển nội dung, quy trình và thái độ làm việc để duy trì và nâng cao kết quả hoạt động, kinh doanh.

Nếu như bạn đang chuẩn bị nhận vị trí lãnh đạo mới, muốn phát triển và mở rộng công ty, hay muốn dẫn dắt đội ngũ nhân sự của mình đạt được những thành tựu mới, nhà huấn luyện của Executive Coach có thể vạch ra cho bạn những chiến lược giúp bạn đạt được tầm nhìn của mình và phát triển hơn thế nữa với những nguồn lực sẵn có.

Trong thế giới năng động và luôn thay đổi với tốc đọ chóng mặt ngày nay, người lãnh đạo không những cần bắt nhịp với sự thay đổi không ngừng ấy mà còn phải chủ động nâng cao khả năng lãnh đạo của mình và các cộng sự.

Tại sao lại chọn ActionCoach?

Là một tổ chức tiên phong với tầm nhìn chiến lược, ActionCoach có hơn 1000 văn phòng đại diện tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn và doanh nghiệp giải pháp độc đáo, sáng tạo, dẫn đầu xu thế toàn cầu.

Với hàng nghìn chiến lược đã và đang giúp cho các công ty, doanh nghiệp, phòng ban phát triển, chương trình Executive Coach được chứng minh là hoàn toàn phù hợp với môi trường kinh doanh năng động và luôn luôn thay đổi của các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu.

Thêm vào đó, đội ngũ các nhà huấn luyện trên toàn thế giới đã làm việc và hỗ trợ cho các khách hàng, doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau; từ đó hoàn thiện và xây dựng những phương thức, chiến lược hiệu quả mang đậm dấu ấn của ActionCoach mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở các tổ chức khác.

Sự khác biệt giữa Executive Coach và Business Coach.

Tuy có nhiều nét tương đồng, Executive Coach và Business Coach vẫn có những điểm khác biệt. Cả hai chương trình đều tập trung vào việc phát triển kết quả hoạt động cũng như chiêu mộ, đào tạo người tài cho công việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, trong khi những người tham gia Executive Coach tập trung vào việc vấn đề lãnh đạo và chiến lược phát triển dài hạn, các doanh nghiệp tìm đến Business Coach nhằm tìm kiếm cơ hội tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

Là một nhà lãnh đạo hay một người quản lý chuyên nghiệp, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức khi vận hành và quản lý doanh nghiệp. Bất kể công việc kinh doanh của bạn có phức tạp đến đâu, nhiệm vụ chính của là lãnh đạo doanh nghiệp của mình với một tầm nhìn và mục tiêu rõ ràng. Nhà huấn luyện của Executive Coach sẽ tham gia với tư cách định hướng, giúp người chủ doanh nghiệp đưa ra những quyết định và thay đổi táo bạo. Điều này trái ngược với cách tiếp cận của chương trình Business Coach – tập trung vào những thay đổi và phát triển trong ngắn hạn. Nhà huấn luyện của Business Coach tập trung vào việc thúc đẩy doanh số và lợi nhuận trong ngắn hạn và tạo tiền đề cho sự phát triển dài hạn. Họ đều là những chuyên gia với nhiều kiến thức, kinh nghiệm và tầm nhìn kinh doanh sâu rộng, sẵn sàng hỗ trợ cho sự thành công dài hơi của bạn và doanh nghiệp.

Sự khác biệt giữa nhà huấn luyện của Executive Coach và nhà tư vấn chuyên nghiệp.

Thông thường, việc tư vấn sẽ cung cấp nhiều giải pháp chuyên sâu và dài hơi hơn việc huấn luyện, bao gồm quá trình phân tích các vấn đề của doanh nghiệp, tiến hành đánh giá, phân tích và thay bạn đưa ra các giải pháp cho doanh nghiệp.

Mặc dù nhà huấn luyện có thể tiến hành cac nghiệp vụ tư vấn (như tiến hành các điều tra, nghiên cứu đội ngũ lãnh đạo hay phân tích chiến lược quản lý, lãnh đạo của công ty bạn), nhiệm vụ chính của họ là giúp bạn hiểu và tự trả lời những vấn đề của mình và cùng bạn tìm ra giải pháp khắc phục chúng.

Nhà huấn luyện của Executive Coach sẽ cung cấp một chương trình chiến lược, tiên phong giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt hơn về mục đích cũng như định hướng phát triển sự nghiệp của bạn và công ty.

Chương trình Executive Coach tập trung vào 4 yếu tố chính: Lãnh đạo, Tổ nhóm, Chiến lược và Hành động.

Bạn sẽ hiểu được cách dẫn dắt đội ngũ nhân sự của mình một cách bài bản và hệ thống, phát triển và hoàn thiện kĩ năng lãnh đạo của mình và tìm ra những cách thức làm việc mới – những kĩ năng cần thiết để hỗ trợ cho bất cứ công việc, sự kiện hay tình huống nào.

Sự phát triển của bạn sẽ bao gồm cả thói quen tự đánh giá bản thân để đảm bảo những kết quả bạn đạt được sẽ tiếp tục được phát huy sau khi chương trình đã kết thúc. Hãy chắc chắn rằng những giải pháp được đưa ra không bất đồng với tầm nhìn của bạn bởi một nhà lãnh đạo cần sự tự nhận thức và sẵn sàng đối diện với những hạn chế của bản thân.

Cách suy nghĩ của bạn cũng sẽ được thay đổi và cải thiện. Nghĩ rộng ra và có cái nhìn bao quát, suy nghĩ như một người lãnh đạo đích thực sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trong suốt sự nghiệp của mình.

Executive Coach có đảm bảo được tính bảo mật không?

Bởi tính độc đáo và duy nhất của Executive Coach, tất cả các bên tham gia cần kí vào một thóa thuận chung hợp pháp trước khi chương trình bắt đầu. Bản thỏa thuận này sẽ nêu rõ những thông tin nào được và không được phép chia sẻ, trong trường hợp nào, với ai và như thế nào.

Thỏa thuận về tính bảo mật này sẽ giúp các bên tham gia vào chương trình hiểu rõ về yêu cầu bảo mật của đối phương, đồng thời yêu cầu các bên hiểu chịu trách nhiệm trước khi chia sẻ thông tin với các bên thứ ba.

Các nhà huấn luyện của Executive Coach luôn tuân thủ yêu cầu bảo mật và độc quyền đối với các tài liệu, chứng từ pháp lý, kinh tế của doanh nghiệp, bao gồm cả các thông tin nội bộ cơ mật không được phép tiết lộ với công chúng và được sự cho phép của pháp luật.

Liệu chương trình có phù hợp với tôi và doanh nghiệp của mình không?

Câu trả lời là có. Từ góc nhìn của nhà quản lý nhân sự, các nhà huẩn luyện của Executive Coach tận dụng những phương pháp, chiến lược đã được chứng minh hiệu quả để xây dựng nhiệm vụ, tầm nhìn, chiến lược và nguyên tắc hoạt động của bất kì đội nhóm, bộ phận, phòng ban nào. Tùy vào thực tế doanh nghiệp mà một hay nhiều nhà huấn luyện sẽ cùng tham gia vào chương trình tại doanh nghiệp của bạn.

Các nhà huấn luyện đồng thời cũng làm việc trực tiếp với các vị trí lãnh đạo trong tổ chức, doanh nghiệp. Các nhân viên, cá nhân dưới quyền cũng có thể nhận được tương tác một – một từ các nhà huấn luyện để làm việc hiệu quả hơn, tăng cường hiệu quả làm việc nhóm và đạt được kết quả tốt nhất.

Executive Coach sẽ hỗ trợ gì cho doanh nghiệp của bạn?

Executive Coach sẽ cung cấp các giải pháp hỗ trợ đối với hầu hết các vấn đề, tập trung chủ yếu vào các vấn đề sau:

· Thiết lập các công cụ đánh giá hiệu quả hoạt động

· Xác định giá trị, đóng góp của bạn và đội ngũ nhân sự tới kết quả của công ty.

· Đưa ra những sáng kiến hiệu quả, lợi nhuận cao và hạn chế những hoạt động gây lãng phí nguồn lực.

· Xây dựng tầm nhìn chung cho bạn và toàn bộ đội ngũ nhân sự

· Tạo ra sự đồng thuận trước bất cứ dự án, ý tưởng nào.

· Giúp cổ đông hiểu được giá trị của bạn với công ty, hỗ trợ và thấu hiểu những khó khăn bạn đang gặp phải.

· Xử trí những người quản lý yêu cầu có được kết quả nhanh chóng, “nếu không thì” – Tìm hiểu vì sao, ai đang không phải chịu trách nhiệm cho kết quả của công ty và làm sao để họ hiểu được trách nhiệm đó.

· Xây dựng năng lực tổ chức để tận dụng các cơ hội từ thị trường.

· Biết được vị trí của mình đối với các đối thủ kinh doanh.

· Tuyển dụng, giữ chân và phát triển người tài.

· Giảm thiểu và ngăn chặn nhân viên thôi việc.

· Tìm kiếm và phát triển các ứng viên tiềm năng, người sẽ thay thế vị trí lãnh đạo của bạn trong tương lai.

· Tập trung vào những yếu tố giúp bạn đạt được thành công, ngay cả khi có những ưu tiên khác.

· Loại trừ những cá nhân do dự và những thông tin sai lệch trong doanh nghiệp.

· Đào tạo đội ngũ nhân sự có khả năng làm việc hiệu quả, đạt được kết quả cao khi làm việc tron bất cứ phòng ban, doanh nghiệp ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào.

· Có những ý tưởng mang tính chiến lược và hành động như một người tiên phong.

· Khơi nguồn sáng tạo đội ngũ nhân viên, khiến họ có nhiều ý tưởng hơn.

Executive Coach đã giúp các doanh nghiệp thu được những kết quả như thế nào?

Executive Coach đã hợp tác với một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới. Từ các hãng hàng không quốc gia tới tập đoàn viễn thông toàn cầu, chúng tôi đã được đón nhận trên khắp thế giới. Nhờ vào sự linh hoạt của chương trình, nhà huấn luyện của các bạn có thể cung cấp các ví dụ từ thực tế về kết quả chương trình trong lần gặp đầu tiên.

Chi phí tham gia là bao nhiêu?

Executive Coach cung cấp các sản phẩm, dịch vụ được thiết kể riêng để phù hợp với mục tiêu của bạn và doanh nghiệp. Chi tiết cụ thể về giá dịch vụ và các chương trình cụ thể có thể được bàn bạc trực tiếp trong buổi gặp mặt đầu tiên với các nhà huấn luyện của chúng tôi.

Có thể bắt đầu chương trình khi nào?

Hãy liên hệ và đặt lịch hẹn với chúng tôi ngay, bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục để bắt đầu chương trình Executive Coach. Các nhà huấn luyện sẽ cùng bạn thảo luận về mục tiêu và đích đến và cùng phát triển những kể hoạch, chiến lược giúp bạn, nhân viên và doanh nghiêp của bạn đạt được thành công bạn mong đợi.

Phản hồi từ khách hàng

“Tôi muốn gắn bó nhiều hơn với nhân viên của mình, và làm sao để không quá tập trung vào từng tiểu tiết nhỏ nhất. Tôi đã có thể hiểu và ghi nhận đóng góp của từng cá nhân với tập thể” – Phó Giám đốc Healthcare.

“Nhà huấn luyện từ ActionCoach là một người đồng hành quan trọng với tôi cũng như các thành viên của đôi ngũ quản trị, giúp chúng tôi không chỉ tìm được những nhân viên phù hợp mà còn phát triển năng lực của họ phù hợp với bộ phận” – Trưởng bộ phận.

“Vai trò của nhà huấn luyện đã vượt xa kì vọng. Họ hỗ trợ và tạo điều kiện phát triển các kế hoạch chiến lược và triển khai chúng, đồng thời tiến hành những đánh giá toàn diện và giúp đội ngũ quản trị lập ra những kế hoạch phát triển bản thân” – COO công ty bảo hiểm.

AcitonCoach là ai?

ActionCOACH là tổ chức đào tạo doanh nghiệp số một trên thế giới, với hơn 1000 văn phòng đại diện tại hơn 70 quốc gia, được thành lập bởi nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Brad Sugars vào năm 1993. ActionCOACH là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp, chiến lược đột phá, hệ thống đã được kiểm chứng từ thực tiễn cho những người lãnh đạo, các chuyên gia và doanh nghiệp của họ.

Với mạng lưới các nhà huấn luyện trên toàn cầu và một tầm nhìn tiên phong tập trung vào kết quả hoạt động kinh doanh và thành quả sau cùng, ActionCOACH đã tạo dựng một tiêu chuẩn riêng dựa trên các giải thưởng, danh tiếng, dịch vụ, và quan trọng nhất – thành tựu chúng tôi đã đạt được.

Hãy tự mình khám phá những thành tựu mà ActionCOACH giúp cho các cá nhân, tổ chức trong ngành nghề, lĩnh vực mà bạn đang làm việc đã đạt được và liên hệ với nhà huấn luyện của bạn ngay hôm nay.

Một nghiên cứu về chương trình Executive Coach của một doanh nghiệp trong top 500 Fortune được tiến hành bởi MetrixGlobal đã chỉ ra lợi nhuận thu hồi đạt 529% mức đầu tư và nhiều lợi ích vô hình khác mà doanh nghiệp đạt được. Kết quả khảo sát thực hiện bởi Manchester Inc. đối với 100 lãnh đạo cấp cao cho thấy lợi nhuận thu hồi cao gấp 6 lần chi phí huấn luyện bỏ ra.

Trong một nghiên cứu khác được thực hiện bởi MetrixGlobal LLC, kết quả cho thấy với mỗi 1 USD chi phí bỏ ra cho chương trình huấn luyện, doanh nghiệp thu về lợi nhuận trung bình là 7,90 USD.181 views0 comments
bottom of page