top of page

CED tháng 6: Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

Cơ hội trở thành một Business Coach tại Firm ActionCOACH Hanoi West đang trong tầm tay của bạn. Đăng ký tham gia ngay chường trình CED tháng 6: Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp.


Business Coach - Huấn luyện doanh nghiệp là người giúp cho chủ doanh nghiệp có thể Đạt được mục tiêu của mình.

Xét ở khía cạnh lợi ích và hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp, một nhà huấn luyện sẽ tốt hơn và cần thiết hơn một chuyên gia tư vấn.


Điều gì khác biệt khi trở thành huấn luyện doanh nghiệp?

𝟏. 𝐌𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐥𝐚̀ 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐮

Khi bạn là huấn luyện kinh doanh tại ActionCOACH Hanoi West, bạn có thể bắt đầu một ngày mới dành cho tiếp thị và tạo khách hàng tiềm năng, một ngày khác để bán hàng, một ngày khác huấn luyện khách hàng của bạn.


𝟐. 𝐓𝐡𝐮 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐮 Bạn có 1 công việc rất linh hoạt về thời gian vì vậy thu nhập đều phụ thuộc vào bạn: từ huấn luyện trực tiếp 1-1 đến huấn luyện nhóm, tham gia vào các buổi xây dựng chiến lược hàng quý, kết hợp đưa ra các gói giải pháp cho giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ... =>Bạn hoàn toàn được LÀM CHỦ.


𝟑. 𝐁𝐚̣𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐠𝐢𝐚̉𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐚𝐲 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐡𝐮𝐚̂́𝐧 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩!

Bạn không cần phải xuất phát từ con được giảng dạy, ở đây thứ cần thiết là bạn sẵn có một nền tảng kinh doanh, bán hàng, tiếp thị hoặc tài chính vững chắc. Nếu bạn đã từng sở hữu hoặc quản lý một doanh nghiệp, bạn sẽ thành công trong việc huấn luyện doanh nghiệp.


Lý do bạn trở thành nhà huấn luyện ActionCOACH Hanoi West:

- Nắm bắt bí quyết đạt mức thu nhập trung bình 10.000 USD và lên đến 85.000 USD mỗi tháng.

- Được cung cấp toàn bộ tài liệu để học tập và thực hành kể từ ngày đăng ký, được tham gia các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar, video.

- Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, mở rộng mối quan hệ hợp tác tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.


👉 Tìm hiểu thêm về Huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH, đăng ký tham gia chương trình MIỄN PHÍ tại Firm ActionCOACH Hanoi West để hiểu sâu hơn về nghề nghiệp huấn luyện viên doanh nghiệp: https://bit.ly/3DQhWWA

- Thời gian: 8h30 – 10h30 | ngày 07.06.2022

- Hình thức: Online Zoom

- Link đăng ký: https://bit.ly/3DQhWWA

- Tìm hiểu về nghề Huấn luyện Doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp: https://bit.ly/3xf9jDh

- Tìm hiểu về chuỗi bài viết về Huấn luyện Doanh nghiệp: https://bit.ly/3ykrEjb


=========================

ActionCOACH Hanoi West – Huấn luyện doanh nghiệp

- Add: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

- Hotline: 0936 048 848

- Email: hanoi@actioncoach.vn

- Website: www.actioncoachhanoiwest.com #ActionCOACH_Hanoi_West #ActionCOACH #BusinessCoaching #huanluyendoanhnghiep #huanluyendoanhnghiepso1VN #tuyen_dung #lam_huan_luyen_vien #tuyen_coach #CED


22 views0 comments
bottom of page