top of page

CED - Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp

Đây chính là cơ hội giúp bạn tìm hiểu và thiết lập lộ trình trở thành một Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp chuyên nghiệp tại ActionCOACH Hanoi West.


- Tôi đang là chủ doanh nghiệp, liệu tôi có nên chuyển hướng sang làm nhà Huấn luyện doanh nghiệp?

- Với vai trò làm nhà Huấn luyện Doanh nghiệp và Chủ doanh nghiệp thì vị trí nào có tầm ảnh hưởng cao hơn (khả năng tạo ra việc làm cho xã hội, tăng thu nhập bình quân của người lao động)?

- Sự khác biệt giữa Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp và khi làm Chủ Doanh nghiệp là gì?


Huấn luyện viên doanh nghiệp - nghề nghiệp mang đẳng cấp khác biệt


Huấn luyện viên doanh nghiệp (business coach) thường là các doanh nhân và chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm - họ quyết định sử dụng tài năng của mình trong công tác xây dựng - phát triển doanh nghiệp để giúp đỡ các chủ doanh nghiệp khác đạt được mục tiêu đề ra. Quá trình này thường diễn ra theo lịch trình cố định - trong đó, business coach sẽ chia sẻ phản hồi hữu ích, lời khuyên được cá nhân hóa và kế hoạch phát triển với khách hàng để tăng doanh thu công ty, thúc đẩy sự nghiệp và mục tiêu tăng trưởng kinh doanh.


Bạn có thể tìm thấy vô vàn thông tin và lời khuyên trên mạng về cách xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Thế nhưng tất cả đều rất chung chung. Trong trường hợp đó, nếu bạn mong muốn có một người đồng hành giàu kinh nghiệm đưa ra lời khuyên cụ thể thì đây chính là lúc business coaching phát huy hiệu quả.


Dù bạn đang là quản lý đang gặp khó khăn trong lộ trình thăng tiến - hay một doanh nhân đang băn khoăn về hướng đi tiếp theo, business coaching đều có thể giúp bạn xác định một con đường phù hợp dẫn đến thành công.


Trở thành huấn luyện viên tại ActionCOACH Hanoi West

- Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động

- Được khai sáng và phát triển tối đa năng lực bản thân .

- Môi trường làm việc tuyệt vời giúp Anh/Chị nâng cao giá trị bản thân, giỏi hơn 1% mỗi ngày.

- Cơ hội thành công cao khi Anh/Chị sẵn sàng thay đổi, quyết tâm thành công

- Tự tạo ra giá trị riêng, tối đa hóa thu nhập bản thân theo năng lực và không giới hạn

- Tạo được nguồn thu nhập thụ động.

- Sở hữu hệ thống công cụ đắc lực giúp cho Chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp của họ tăng lợi nhuận tối đa, vận hành đúng chuẩn và hiệu quả.

- Được tiếp cận rất nhiều Chủ doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Nhà huấn luyện trên toàn Thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.

- Cơ hội được vinh danh trên bảng xếp hạng Coach trên Thế giới.


Tham gia phỏng vấn trực tiếp với sự chia sẻ của Coach hàng đầu thế giới: Nancy Ngô Thị Bích Quyên:

Thời gian: 8h30 – 10h30 | ngày 27/05/2022

Hình thức: Online Zoom

Link đăng ký: https://bit.ly/3DQhWWA

Hẹn gặp lại anh chị tại sự kiện!
2 views0 comments
bottom of page