top of page

Câu lạc bộ lãnh đạo "LUNCH AND LEARN" - Trở thành người có tầm ảnh hưởng

Lãnh đạo là chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.


Nếu Anh/Chị là chủ doanh nghiệp và mong muốn phát triển bản thân, đặc biệt là các kỹ năng lãnh đạo, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành thành viên của Câu lạc bộ Lãnh đạo Lunch and Learn với chủ đề “Trở thành người ảnh hưởng”.

Đây là câu lạc bộ sinh hoạt buổi trưa từ 10:30 -12:00 chỉ dành cho các chủ doanh nghiệp muốn phát triển kỹ năng lãnh đạo theo fomat của Tổ chức huấn luyện Lãnh đạo John Maxwell Team.


Lợi ích mà câu lạc bộ mang đến cho các thành viên

- Cùng nhau học tập về các kỹ năng trở thành nhà lãnh đạo cho doanh nghiệp hoặc tổ chức. - Thảo luận và chia sẻ về những tình huống lãnh đạo trong thực tế. - Được huấn luyện bởi nhà huấn luyện lãnh đạo được cấp licence từ #johnmaxwellteam, Coach Nancy Ngô Thị Bích Quyên. - Trau dồi kỹ năng thuyết trình và kết nối. - Chia sẻ những bài học mới từ việc đọc sách của các thành viên câu lạc bộ. - Hình thành thói quen tích cực, dậy sớm, đọc sách và trở thành người sống có ý nghĩa hơn. - Giao lưu và học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cùng các chủ doanh nghiệp thành công.


Thông tin chương trình


- CLB Lunch & Learn chủ đề "Trở thành người ảnh hưởng" được khai giảng ngày 22/02/2022 với thông tin chi tiết. - Thời gian: Từ 10:30 – 12:00 - Thời lượng: 7 buổi - Chi phí câu lạc bộ: 2.500.000 đ/khóa. - Link đăng ký: https://offers.actioncoachhanoiwest.vn/lunch-learn

========================= ActionCOACH Hanoi West – Huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc - Add: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 0936 048 848 / 0962968848 - Email: info@actioncoachhanoiwest.vn - Website: www.actioncoachhanoiwest.com #ActionCOACH_Hanoi_West

15 views0 comments
bottom of page