top of page

Business ManagementĐể được trợ giúp trong việc thực hiện những thay đổi phù hợp dù trong thời kỳ phát triển hay một hướng đi mới, chúng tôi có thể trợ giúp ngắn hạn hoặc bán thời gian về quản lý kinh doanh , với lời khuyên tốt nhất từ ​​một nguồn lực thực sự có kinh nghiệm và đủ điều kiện.

Kinh nghiệm của chúng tôi về những hoàn cảnh khó khăn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau có nghĩa là chúng tôi rất thành thạo:

  • Nhanh chóng nắm bắt các vấn đề kinh doanh chính và thúc đẩy cải tiến

  • Xây dựng mối quan hệ bền chặt với ban lãnh đạo và các bên liên quan chính

  • Xây dựng và thực hiện các kế hoạch để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh

  • Hợp tác chặt chẽ với các cố vấn chính của công ty

Các vai trò tiêu biểu có thể là:

  • Làm việc với chủ sở hữu / giám đốc để đưa ra chiến lược đảm bảo sự tồn tại của doanh nghiệp

  • Chuẩn bị một kế hoạch để cải thiện vận may của công ty, kết hợp với ban lãnh đạo của công ty

  • Quản lý khủng hoảng dòng tiền, bao gồm cả việc xây dựng dự báo dòng tiền

  • Đàm phán với ngân hàng, nhà cung cấp, khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư mạo hiểm và các bên liên quan chính khác

  • Thực hiện các kế hoạch do cố vấn của ngân hàng xác định


Xác định các vấn đề chính

Chúng tôi sẽ nhanh chóng đánh giá tình hình và tập trung vào các vấn đề quan trọng mà tổ chức phải đối mặt. Chúng tôi sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm và có cách nhìn khác với những người trong tổ chức.


Làm việc với Quản lý cấp cao

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các điểm mạnh của đội ngũ quản lý được phát huy hết mức. Đội ngũ quản lý thông thường sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và chúng tôi sẽ muốn tận dụng tốt kinh nghiệm đó. Cách tiếp cận của chúng tôi là chất lượng của việc ra quyết định là then chốt, thay vì cần phải có kiến ​​thức trước đó về lĩnh vực này.


Cải thiện hiệu suất

Đưa ra quan điểm độc lập thực sự về các vấn đề phức tạp để thúc đẩy kết quả ngắn hạn và xây dựng năng lực dài hạn.


Nâng cao lợi nhuận

Bạn có chắc công ty của mình không lãng phí tiền vào các giao dịch mua hoặc các hợp đồng có thể được thương lượng tốt hơn không? Nhóm nội bộ của bạn có thiếu các kỹ năng cần thiết hoặc sự tự tin để làm điều này không? Hay đơn giản là họ quá bận rộn?

Chúng tôi thực sự tin rằng bạn luôn có thể nhận được nhiều hơn với ít hơn. Chúng tôi đã đạt được sản lượng được cải thiện hoàn toàn từ cơ sở chi phí giảm nhiều. Chúng tôi có thể giúp nhúng các kỹ thuật quản lý mua sắm và kiểm soát chi phí vững chắc trong tổ chức của bạn để điều này trở thành một phần của cách công ty bạn suy nghĩ và hành động.

Không công ty nào thích sử dụng các thuật ngữ cắt giảm chi phí, do hàm ý tiêu cực của nó và quan niệm sai lầm rằng điều này luôn dẫn đến sự sụt giảm thêm. Tuy nhiên, mọi công ty cần thường xuyên thực hiện đánh giá toàn diện các giao dịch mua và hợp đồng để đảm bảo chúng đang nhận được giá trị hoặc ROI tốt nhất.


Thay đổi hiệu quả
  1. Đề xuất thay đổi


Chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị để cải thiện hoạt động kinh doanh. Một số sẽ là nhỏ và những người khác có thể cơ bản hơn.

Thay đổi thường khó nhưng nó là cần thiết. Cho dù đó là từ tái thiết kế quy trình đơn giản đến thay đổi đột phá trên toàn doanh nghiệp, chúng tôi đều có các công cụ và kinh nghiệm để biến điều đó thành hiện thực.

Đã đồng ý những thay đổi nào là cần thiết, điều quan trọng là các thay đổi được thực hiện một cách hiệu quả. Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện thay đổi, đảm bảo rằng thời gian và chi phí được thỏa thuận và phân phối.


b. Quản lý tiền mặt


Cải thiện vị thế tiền mặt của tổ chức thường rất quan trọng. Điều này có thể đạt được bằng cách giảm lượng hàng tồn kho, đảm bảo khách nợ thanh toán theo các điều khoản, thương lượng với nhà cung cấp, thỏa thuận thời gian thanh toán với HMRC, bán tài sản chưa được sử dụng hoặc tìm hình thức tài chính mới. Chúng tôi sẽ muốn cải thiện vị thế tiền mặt và dự báo chính xác nhu cầu tiền mặt của doanh nghiệp.


Bán hàng là vô nghĩa, lợi nhuận là vô nghĩa và tiền mặt là thực tế
32 views0 comments
bottom of page