top of page

Business Coaching là gì? Những lợi ích khi trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp

Nếu bạn đang mong muốn trở thành một nhà huấn luyện doanh nghiệp hoặc mong muốn điều hành công ty huấn luyện doanh nghiệp của riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì việc gia nhập tổ chức huấn luyện chính là cách chắc chắn để đi. Vậy Business Coaching là gì? Những lợi ích khi trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH - thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp bài bản và thành công số 1 thị trường hiện nay? bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.


Business Coaching là gì?

Business Coaching là Huấn luyện doanh nghiệp. Nhà huấn luyện làm việc với chủ doanh nghiệp để giúp họ đạt được mục tiêu đề ra. Nhà huấn luyện không làm hộ và cũng không đưa ra giải pháp.Ngay từ những buổi đầu, nhà huấn luyện doanh nghiệp cùng chủ doanh nghiệp trao đổi, khảo sát để nắm bắt tình trạng hiện tại của công ty đang ở vị trí nào và người chủ doanh nghiệp mong muốn đạt đến đâu. Tiếp theo, 2 bên cùng lên kế hoạch và thu hẹp khoảng cách đó lại. Nhà huấn luyện đồng hành cùng người chủ doanh nghiệp xuyên suốt thời gian thỏa thuận, cùng nhau biến điều mong muốn đó thành hiện thực.


Tìm hiểu thêm về Business COACH: Huấn luyện doanh nghiệp là gì?

Những lợi ích khi trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp


Nhà huấn luyện được cung cấp quy tắc thành công đã được áp dụng

Khi tham gia vào tổ chức nhượng quyền thương mại huấn luyện doanh nghiệp, có lẽ một trong những lợi ích tốt nhất là hầu hết các nhượng quyền thương mại của ActionCOACH sẽ đều cung cấp cho bạn cách tiếp cận và phương pháp luận nhất định để vận hành doanh nghiệp. Những phương pháp này đã được thử và kiểm tra và chứng minh là có hiệu quả, vì vậy bạn không cần phải lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc để tự mình tìm hiểu. Nhà huấn luyện sở hữu bộ công cụ làm sẵn Cùng với các phương pháp đã thử nghiệm, ActionCOACH Hanoi West - (đơn vị huấn luyện ActionCOACH tại Việt Nam) còn cung cấp cho bạn trọn bộ công cụ học tập và thực hành, tham gia các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar, video. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để trợ giúp khách hàng của mình,( bài tập, mô hình, tài liệu hỗ trợ, v.v.).
Nhà huấn luyện của một thương hiệu được biết đến và công nhận toàn cầu Đầu tư để trở thành huấn luyện viên ActionCOACH Hanoi West có nghĩa là bạn đang đầu tư vào một thương hiệu mà mọi người đã quen thuộc. Đó là lý do tại sao bạn cần lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy để gia nhập. Hãy dành thời gian để thực hiện một số nghiên cứu thực tế để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào một thương hiệu có uy tín, tích cực. Và đừng chỉ dựa vào tìm kiếm của Google - cần phải đào sâu hơn nhiều để tìm ra sự thật. Nhà huấn luyện được hỗ trợ truyền thông, tiếp thị Ngoài việc tận dụng thương hiệu nhượng quyền để xây dựng kinh doanh bạn cũng có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng từ ActionCOACH và được ActionCOACH trợ giúp cho việc truyền thông và tiếp thị trên các nền tảng có sẵn. Ví dụ: hỗ trợ về quảng cáo, phản hồi về bản trình bày hoặc ý tưởng để tiếp thị và quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Nhà huấn luyện trở thành một phần của mạng lưới hỗ trợ Một trong những lợi ích hấp dẫn nhất của việc tham gia vào tổ chức nhượng quyền thương mại huấn luyện là cơ hội trở thành một phần của mạng lưới hỗ trợ lớn hơn. Bạn không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ công ty nhượng quyền mà còn được tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.


Cùng nắm bắt bí quyết đạt mức thu nhập cao bằng việc huấn luyện cho doanh nghiệp khác. thu nhập trung bình 10.000 USD và lên đến 85.000 USD mỗi tháng hãy tham gia vào đội ngũ nhà Huấn luyện của ActionCOACH Hanoi West, bạn sẽ có cơ hội:

  • Sở hữu hệ thống công cụ đang được sử dụng đắc lực cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp. Giúp bạn và doanh nghiệp tăng lợi nhuận tối đa, vận hành đúng chuẩn, hiệu quả, và nâng cao thu nhập.

  • Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.

  • Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà huấn luyện doanh nghiệp thành công tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.Tìm hiểu thêm về Huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH. Hãy đăng ký tham gia chương trình MIỄN PHÍ mang tên: CED - Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện tại Firm ActionCOACH Hanoi West, chúng tôi cam kết mang lại kết quả tuyệt vời cho bạn. Hy vọng bài viết đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.0 views0 comments
bottom of page