top of page

[TCBC] ActionCOACH Hanoi West bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc

Updated: Jan 31, 2020


Ngày 30/9/2019, ActionCOACH Hanoi West chính thức công bố quyết định bổ nhiệm Bà Đoàn Thị Hải Loan giữ chức Phó Tổng Giám đốc của công ty, phụ trách mảng Sales & Marketing kể từ ngày 1/10/2019.


Trên cương vị mới, Bà Đoàn Thị Hải Loan sẽ đảm nhiệm trọng trách của một Phó Tổng Giám đốc phụ trách việc xây dựng, triển khai các chiến lược truyền thông– marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp cao cấp.


Bà Đoàn Thị Hải Loan có hơn 13 năm kinh nghiệm quản lý điều hành kinh doanh. Trước khi gia nhập ActionCOACH HNW, bà Đoàn Thị Hải Loan từng có nhiều năm giữ cương vị quản lý cao cấp của một công ty Nhật Bản chuyên cung cấp thiết bị công trình nền móng và xây dựng cho nhiều tổng công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế. Bà Loan cũng đã từng tham gia các chương trình Đoàn tạo quản trị doanh nghiệp cấp cao (GIZ 18) do Chính phủ Đức tài trợ thông qua VCCI. Đồng thời từng tư vấn tái cấu trúc thành công nhiều doanh nghiệp trong tình trạng phá sản.
Với trải nghiệm khách hàng phong phú, Bà Đoàn Thị Hải Loan thấu hiểu khó khăn của các chủ doanh nghiệp và luôn đưa ra những giải pháp phù hợp để thúc đẩy và giúp đỡ doanh nghiệp đi đến thành công. Ngoài ra, bà Đoàn Thị Hải Loan còn là người có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ, khơi dậy niềm đam mê, động lực cho các lãnh đạo doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

ActionCOACH HNW xin chúc Bà Đoàn Thị Hải Loan thành công trên cương vị mới. Chúng tôi tin tưởng bà Đoàn Thị Hải Loan sẽ là nhân tố chủ chốt tạo ra nhiều đột biến trong các chiến lược truyền thông, marketing và phát triển kinh doanh của công ty trong thời gian sắp tới.

18 views0 comments
bottom of page