top of page

3 lý do tại sao bạn cần một huấn luyện viên kinh doanh

Khi tôi ngồi xuống với các doanh nghiệp đang gặp khó khăn và hỏi họ tại sao họ đang gặp khó khăn. Phần lớn câu trả lời của họ cho thấy rằng họ hoàn toàn không biết gì. Nếu không có khả năng xác định chính xác các khía cạnh mà doanh nghiệp cần phải cải thiện, bạn sẽ cực kỳ khó khăn để trở lại đúng hướng phát triển. Giải pháp đơn giản cho vấn đề này là nhận được sự trợ giúp từ chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp. Trợ giúp tư vấn từ một chuyên gia kinh doanh có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc cần thiết để phát triển tài chính và nghề nghiệp. Dưới đây là 3 lý do tại sao bạn cần một nhà huấn luyện doanh nghiệp.

1. Huấn luyện viên Kinh doanh Sử dụng các Phương pháp Hệ thống

Thứ nhất, huấn luyện viên kinh doanh mang đến cho huấn luyện viên sử dụng phương pháp luận có hệ thống để phát triển doanh nghiệp của bạn với một công thức đã được chứng minh là thành công. Nếu không có trải nghiệm về tính hiệu quả sẽ rất khó lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh và thực tế. Chuyên gia huấn luyện kinh doanh sẽ giúp bạn lập một kế hoạch vững chắc để đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình bằng các bước hành động. ActionCoach đã huấn luyện hơn 13.000 công ty thành công. Điều này càng cho thấy rằng những phương pháp luận này có thể được áp dụng cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Thực hiện và áp dụng công thức đó vào doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn trở thành chủ doanh nghiệp tốt hơn. Nếu bạn trở thành một chủ sở hữu tốt hơn, thì bạn sẽ có thể xây dựng một doanh nghiệp tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để cải thiện công việc kinh doanh, tôi thực sự khuyên bạn nên lựa chọn ActionCOACH Hanoi West làm người bạn đồng hành.

2. Một nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một quan điểm mới

Lý do thứ hai tại sao huấn luyện kinh doanh lại quan trọng là bạn cần một người ở bên ngoài nhìn vào, để có những đánh giá khách quan. Rất khó để nhận ra những sai lầm trong doanh nghiệp của bạn bởi vì bạn đang làm việc trong đó hàng ngày. Bạn có thể bước vào mười công ty khác và xem họ đang làm gì sai, nhưng sẽ khó hơn nhiều để xác định trong công việc kinh doanh của chính bạn. Có một nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ mang đến cho bạn góc nhìn mới mẻ mà bạn cần và nâng cao nhận thức về các vấn đề mà bạn có thể đã bỏ qua.


Xem thêm: 4 điểm khác biệt khi làm việc với huấn luyện viên kinh doanh


3. Một nhà huấn luyện kinh doanh sẽ giúp bạn có trách nhiệm

Lý do cuối cùng tại sao cần huấn luyện kinh doanh hoạt động là khiến bạn phải có trách nhiệm. Bạn cần một người giúp bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm về hành động, hoàn thành công việc và đi đúng hướng. Bạn có thể quan sát những cá nhân đang muốn cải thiện hay phát triển bản thân sẽ thấy họ thường có mối quan hệ cố vấn hoặc huấn luyện viên giúp đỡ họ. Ví dụ, những người muốn cải thiện thể chất của họ sẽ tìm cách thuê một huấn luyện viên cá nhân để huấn luyện họ. Ngay cả những doanh nghiệp quy mô lớn cũng có hội đồng quản trị hoặc cổ đông để đảm bảo mọi thứ đều đi đúng hướng để tăng trưởng. Tương tự, các doanh nghiệp nhỏ cũng cần một huấn luyện viên từ bên ngoài. Nếu bạn không phải chịu trách nhiệm, thì rất khó để duy trì sự nhất quán trong việc tập trung vào những gì bạn cần hoàn thành để đạt được mục tiêu của mình.


Xem thêm: Bạn cần biết điều này trước khi đặt lịch với nhà huấn luyện


Có một nhà huấn luyện doanh nghiệp có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình đi đúng hướng trên con đường phát triển. Nếu bạn đang muốn bắt đầu mở rộng quy mô kinh doanh của mình, ActionCoach Hanoi West có thể cung cấp cho bạn một buổi huấn luyện miễn phí miễn phí để giúp bạn bắt đầu toàn bộ quá trình này. Làm việc với một nhà huấn luyện sẽ thêm một cánh tay giúp doanh nghiệp của bạn bước lên một tầm cao mới. Nếu giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn chưa thực sự có kết quả, hãy liên hệ với ActionCOACH Hanoi West. Hy vọng bài viết này đã cung cấp kiến thức bổ ích cho bạn.

10 views0 comments
bottom of page