Nancy Ngô Thị Bích Quyên

Quyen.jpg

XIN CHÀO, TÔI LÀ NANCY NGÔ THỊ BÍCH QUYÊN

Nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc nhất thế giới của tổ chức ActionCOACH năm 2016; 2017, 2018.


Sáng lập firm ActinCOACH Ha Noi West, Executive COACH -  đã huấn luyện cho hàng ngàn chủ DN trong suốt thời gian 5 năm qua, giúp cho họ có thêm thời gian, tiền và đội ngũ làm việc gắn kết hơn. Là người đưa firm ActionCOACH Ha Noi West nhận nhiều giải thưởng đứng đầu Đông Nam Á.
Sáng lập tổ chức BNI Hà Nội vùng 2 với gần 1.000+ doanh nhân, mang lại cho mỗi thành viên giá trị  bình quân hơn 2 tỷ VNĐ/năm.


Ms Nancy Quyên từng được nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng từ tổ chức Steve Award IBA – Internetional Business Award năm 2018. Nhận cùng với Tập đoàn Viettel, Flamingo và TH True Milk. 


Tác giả cuốn sách Hành trình cho là nhận được đánh giá là một cuốn sách mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho cộng đồng doanh nhân.


Nancy Quyên – nhà huấn luyện được cấp license của tổ chức lãnh đạo John C Maxwell. Chị là người truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng sâu sắc. 


Lời hứa thương hiệu của coach Nancy Quyên: Nâng tầm lãnh đạo để đạt được thành tựu tối đa cho doanh nghiệp.


Để hiện thực hóa lời hứa, tôi sẽ giúp cho khách hàng bằng cách:


- Tối đa hóa năng lực lãnh đạo của bản thân. Chuyển dịch năng lực cho đội ngũ lãnh đạo kế cận.


- Phương pháp tư duy chiến lược đơn giản, dễ thực thi trong các khía cạnh của quản trị DN: Bán hàng, Tiếp Thị, Tuyển dụng, Đào tạo nhân sự.
Khao khát cháy bỏng của tôi là tạo ra nhiều doanh nghiệp vĩ đại, đạt được thành công tối đa và tối ưu thông qua sự ổn định, bền vững, dự đoán được, nhất quán và có sự kết nối về cảm xúc.

THÀNH TỰU

 • 2015: Là một trong 3 nhà huấn luyện đầu tiên của Việt Nam được tổ chức huấn luyện ActionCOACH cấp license về business coaching (huấn luyện doanh nghiệp). Xây dựng được firm hoạt động hiệu quả nhất Đông Nam Á - Firm actionCOACH Hanoi West

 • 2016:  Nhà huấn luyện hiệu quả nhất khu vực Đông Nam Á. Nhận giải thưởng danh giá Rookie of the year (Nhà huấn luyện năm đầu tiên xuất sắc nhất thế giới tại Nam Phi).

 • 2017: Giải thưởng firm  hoạt động hieuj quả nhất trong hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương tại Sydney, Úc (Giải thưởng ActionCLUB 2017).

 • 2018: 

 • Nhận giải thưởng firm hoạt động hiệu quả nhất trong hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương tại Sydney, Úc (Giải thưởng ActionCLUB 2018).

 • Cũng tại Hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương duy nhất firm ActionCOACH HanoiWest có khách hàng nhận giải thưởng fastest Growing (Khách hàng có tăng trưởng nhanh nhất).

 • Liên tục trong thời gian dài là đứng trong top 5 firm xuất sắc nhất thế giới (top 10)

 • Là một trong 2 người duy nhất nhận license Executive coach - Giấy phép được coaching cho các tổng công ty và tập đoàn.

 • Chứng nhận John C Maxwell - Tổ chức huấn luyện lãnh đạo lớn nhất toàn cầu.

 • Giải đồng cho danh hiệu Nhà huấn luyện nữ xuất sắc nhất năm 2018 từ tổ chức Steave Awards.

 • Giải đồng danh hiệu Doanh nhân vì cộng đồng năm 2018 International Business Award tại London của tổ chức danh giá Steave Awards

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÔI 

 • Nét nổi bật khi được làm việc với tôi đó là một phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao và tận tình.

 • Hơn thế nữa tôi còn là người có khả năng truyền nguồn cảm hứng cho các chủ DN để giúp họ kinh doanh thành công mạnh mẽ. Với một cuộc khảo sát các khách hàng từng làm việc với tôi, hơn 90% số họ đánh giá rằng họ được truyền một nguồn cảm hứng mạnh mẽ để xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp, và hơn 95% khách hàng nhận xét rằng khi làm việc với tôi họ luôn rất hài lòng về các chương trình huấn luyện.

NỔI BẬT

Khi doanh nghiệp của bạn đang trong quá trình phát triển nhanh chóng, vấn đề thách thức lớn nhất chính là khoảng trống giữa năng lực của đội ngũ điều hành  và yêu cầu đòi hỏi của công việc. Và vấn đề thứ hai là DN có thể tuyển dụng được đội ngũ nhân sự cao cấp nhưng mà các nhân sự “ngôi sao” thiếu sự gắn kết nên dẫn đến việc ảnh hưởng đến hiệu suất công việc không cao.

 

Với tư cách là nhà huấn luyên cho các tổng công ty và tập đoàn, tôi có trải nghiệm hệ thống huấn luyện điều hành với hàng ngàn giờ huấn luyện cùng với các loại hình doanh nghiệp khác nhau nhưng kêt quả tuyệt vời nhất mà các khách hàng đều nhận được đó chính là: Hơn 90% khách hàng của tôi nhận được giá trị to lớn trong việc huấn luyện phát triển lãnh đạo cho chủ doanh nghiệp và đội ngũ quản lý của họ. Đây chính là cái “nắp chặn” khiến cho doanh nghiệp của bạn không thể tiến lên những mục tiêu mới.

Khi năng lực lãnh đạo được giải phóng, các công ty phát triển với tốc độ nhanh hơn, bền vững hơn và tạo được sự gắn kết sâu sắc giữa đội ngũ nhân sự trong công ty cũng như là hình ảnh thương hiệu tạo được dấu ấn với thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

8

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN COACH

NANCY QUYÊN

Là nhà huấn luyện doanh nghiệp.