Nancy Ngô Thị Bích Quyên

XIN CHÀO, TÔI LÀ NANCY NGÔ THỊ BÍCH QUYÊN

Với trải nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực hiện đại, tôi đã từng trải qua nhiều vị trí quản lý tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Năm 2009 tôi trở thành Giám đốc Công ty chuyên cung cấp dịch vụ về tư vấn hệ thống quản trị nguồn nhân lực tuyển dụng nhân sự cấp cao cho nhiều tập đoàn lớn. Tôi tốt nghiệp thạc sỹ luật, chuyên ngành Nhân quyền– Khoá đầu tiên tại Việt Nam do trường ĐH Oslo Nauy tổ chức. Ngoài ra tôi còn sở hữu rất nhiều các chứng chỉ quốc tế như DISC– Công cụ đánh giá hành vi ứng xử của con người; một trong 3 Trainner đứng đầu tổ chức BNI Việt Nam; là chủ tịch vùng đầu tiên và duy nhất tại BNI Việt Nam với hơn 500 thành viên;...

Song hành với việc điều hành doanh nghiệp tư vấn tôi đã triển khai rất thành công tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu tại Hà Nội – BNI Hà Nội 2 với gần 1.000 doanh nghiệp thành viên. Trong quá trình đó, tôi nhận ra rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam yếu và thiếu năng lực quản trị cho nên dẫn đến việc hơn 80% DN vừa và nhỏ đóng cửa trong 5 năm đầu tiên. Với sứ mệnh giúp đỡ cho 5.000 chủ Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội phát triển kinh doanh và giải quyết 50.000 việc làm cho cộng đồng. Tôi đã quyết định sang Mỹ để tham dự khoá đào tạo của tổ chức ActionCOACH và trở thành nhà huấn luyện ActionCOACH từ tháng 5/2015.

THÀNH TỰU

  • Tôi từng nhận được nhiều giải thưởng của BNI toàn cầu dành cho vị trí Giám đốc điều hành khu vực BNI xuất sắc trên toàn thế giới trong các năm 2014,2015,2016. BNI vùng Hà Nội 2 nơi tôi điều hành nằm trong top 10 vùng phát triển nhất thế giới năm 2016.

  •  Năm 2015– Tôi là một trong 3 nhà huấn luyện đầu tiên của Việt Nam được tổ chức huấn luyện ActionCOACH cấp license về business coaching (huấn luyện doanh nghiệp).

  •  Ngay sau khi trở về Việt Nam, với niềm đam mê giúp đỡ các chủ Doanh nghiệp kinh doanh thành công, tôi đã xây dựng được một firm hoạt động hiệu quả nhất Đông Nam Á – Firm ActionCOACH Hanoi West. Cá nhân tôi năm 2015 là nhà huấn luyện hiệu quả nhất khu vực Đông Nam Á.

  • Năm 2016, tôi đã được Brad Sugar – Người sáng lập ActionCOACH toàn cầu trao giải thưởng danh giá – Rookie of the year (Nhà huấn luyện năm đầu tiên xuất sắc nhất thế giới) tại Nam Phi.

  • Năm 2017, tôi đã tiếp tục đưa Firm ActionCOACH Hanoi West nhận giải thưởng Firm hiệu quả nhất với chương trình huấn luyện doanh nghiệp tại Sydney, Úc.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÔI 

  • Nét nổi bật khi được làm việc với tôi đó là một phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao và tận tình.

  • Hơn thế nữa tôi còn là người có khả năng truyền nguồn cảm hứng cho các chủ DN để giúp họ kinh doanh thành công mạnh mẽ. Với một cuộc khảo sát các khách hàng từng làm việc với tôi, hơn 90% số họ đánh giá rằng họ được truyền một nguồn cảm hứng mạnh mẽ để xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp, và hơn 95% khách hàng nhận xét rằng khi làm việc với tôi họ luôn rất hài lòng về các chương trình huấn luyện.

NỔI BẬT

Thế mạnh lớn nhất mà cá nhân tôi mang lại cho khách hàng chính là lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, phương pháp xây dựng đội ngũ nhân sự hiệu quả, chủ động trong mọi công việc, từ đó các chủ DN có thêm nhiều thời gian để phát triển bản thân và hưởng thụ cuộc sống cân bằng. Hơn 85% chủ Doanh nghiệp rất hài lòng khi tôi giúp cho họ xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp như xác định được: tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị văn hoá, thiết lập mục tiêu, Xây dựng sơ đồ cơ cấu tổ chức, Bản mô tả công việc cho nhân viên, Hoàn thiện KPI, Xây dựng hệ thống các quy trình và hệ thống hoá toàn bộ hoạt động của DN. Hơn 90% các khách hàng cũng luôn đánh giá rất cao khả năng huấn luyện về kỹ năng lãnh đạo cho các chủ Doanh nghiệp, tôi đã giúp cho họ phát triển kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và từ đó đưa doanh nghiệp phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0936 048 848   |   Email: hanoi@actioncoach.vn  | Địa chỉ: Tầng 17, Tòa VIT - số 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội |  Giờ làm việc: 08:30 - 18:00 Từ T2 - T7

  • Facebook
  • YouTube
  • LinkedIn Social Icon

VỀ ActionCOACH HNW

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

BÀI VIẾT MỚI

FOLLOW US ON SOCIAL

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia trong thời điểm khái niệm về huấn luyện doanh nghiệp còn khá lạ lẫm đối với các quốc gia trên thế giới... [ Đọc tiếp >>]

Địa chỉ: Tầng 17, VIT Tower, Số 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0936 048 848

Email: hanoi@actioncoach.vn

27 Mar 2019

27 Mar 2019

27 Mar 2019

ActionCOACH Hanoi West

© 2019 Bản quyền thuộc về ActionCOACH Hanoi West. Mọi quyền đã được bảo hộ