Nancy Ngô Thị Bích Quyên

XIN CHÀO, TÔI LÀ NANCY NGÔ THỊ BÍCH QUYÊN

Với trải nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực hiện đại, tôi đã từng trải qua nhiều vị trí quản lý tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Năm 2009 tôi trở thành Giám đốc Công ty chuyên cung cấp dịch vụ về tư vấn hệ thống quản trị nguồn nhân lực tuyển dụng nhân sự cấp cao cho nhiều tập đoàn lớn. Tôi tốt nghiệp thạc sỹ luật, chuyên ngành Nhân quyền– Khoá đầu tiên tại Việt Nam do trường ĐH Oslo Nauy tổ chức. Ngoài ra tôi còn sở hữu rất nhiều các chứng chỉ quốc tế như DISC– Công cụ đánh giá hành vi ứng xử của con người; một trong 3 Trainner đứng đầu tổ chức BNI Việt Nam; là chủ tịch vùng đầu tiên và duy nhất tại BNI Việt Nam với hơn 500 thành viên;...

Song hành với việc điều hành doanh nghiệp tư vấn tôi đã triển khai rất thành công tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu tại Hà Nội – BNI Hà Nội 2 với hơn 1.000 doanh nghiệp thành viên. Trong quá trình đó, tôi nhận ra rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam yếu và thiếu năng lực quản trị cho nên dẫn đến việc hơn 80% DN vừa và nhỏ đóng cửa trong 5 năm đầu tiên. Với sứ mệnh giúp đỡ cho 5.000 chủ Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội phát triển kinh doanh và giải quyết 50.000 việc làm cho cộng đồng. Tôi đã quyết định sang Mỹ để tham dự khoá đào tạo của tổ chức ActionCOACH và trở thành nhà huấn luyện ActionCOACH từ tháng 5/2015.

THÀNH TỰU

  • Tôi từng nhận được nhiều giải thưởng của BNI toàn cầu dành cho vị trí Giám đốc điều hành khu vực BNI xuất sắc trên toàn thế giới trong các năm 2014,2015,2016. BNI vùng Hà Nội 2 nơi tôi điều hành nằm trong top 10 vùng phát triển nhất thế giới năm 2016.

  •  Năm 2015– Tôi là một trong 3 nhà huấn luyện đầu tiên của Việt Nam được tổ chức huấn luyện ActionCOACH cấp license về business coaching (huấn luyện doanh nghiệp).

  •  Ngay sau khi trở về Việt Nam, với niềm đam mê giúp đỡ các chủ Doanh nghiệp kinh doanh thành công, tôi đã xây dựng được một firm hoạt động hiệu quả nhất Đông Nam Á – Firm ActionCOACH Hanoi West. Cá nhân tôi năm 2015 là nhà huấn luyện hiệu quả nhất khu vực Đông Nam Á.

  • Năm 2016, tôi đã được Brad Sugar – Người sáng lập ActionCOACH toàn cầu trao giải thưởng danh giá – Rookie of the year (Nhà huấn luyện năm đầu tiên xuất sắc nhất thế giới) tại Nam Phi.

  • Năm 2017, tôi đã tiếp tục đưa Firm ActionCOACH Hanoi West nhận giải thưởng Firm hiệu quả nhất với chương trình huấn luyện doanh nghiệp tại Sydney, Úc.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÔI 

  • Nét nổi bật khi được làm việc với tôi đó là một phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao và tận tình.

  • Hơn thế nữa tôi còn là người có khả năng truyền nguồn cảm hứng cho các chủ DN để giúp họ kinh doanh thành công mạnh mẽ. Với một cuộc khảo sát các khách hàng từng làm việc với tôi, hơn 90% số họ đánh giá rằng họ được truyền một nguồn cảm hứng mạnh mẽ để xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp, và hơn 95% khách hàng nhận xét rằng khi làm việc với tôi họ luôn rất hài lòng về các chương trình huấn luyện.

NỔI BẬT

Khi doanh nghiệp của bạn đang trong quá trình phát triển nhanh chóng, vấn đề thách thức lớn nhất chính là khoảng trống giữa năng lực của đội ngũ điều hành  và yêu cầu đòi hỏi của công việc. Và vấn đề thứ hai là DN có thể tuyển dụng được đội ngũ nhân sự cao cấp nhưng mà các nhân sự “ngôi sao” thiếu sự gắn kết nên dẫn đến việc ảnh hưởng đến hiệu suất công việc không cao.

 

Với tư cách là nhà huấn luyên cho các tổng công ty và tập đoàn, tôi có trải nghiệm hệ thống huấn luyện điều hành với hàng ngàn giờ huấn luyện cùng với các loại hình doanh nghiệp khác nhau nhưng kêt quả tuyệt vời nhất mà các khách hàng đều nhận được đó chính là: Hơn 90% khách hàng của tôi nhận được giá trị to lớn trong việc huấn luyện phát triển lãnh đạo cho chủ doanh nghiệp và đội ngũ quản lý của họ. Đây chính là cái “nắp chặn” khiến cho doanh nghiệp của bạn không thể tiến lên những mục tiêu mới.

Khi năng lực lãnh đạo được giải phóng, các công ty phát triển với tốc độ nhanh hơn, bền vững hơn và tạo được sự gắn kết sâu sắc giữa đội ngũ nhân sự trong công ty cũng như là hình ảnh thương hiệu tạo được dấu ấn với thị trường.

 

Dưới đây là kêt quả khảo sát gần 100 khách hàng mà tôi từng làm việc với họ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

8

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN COACH

NANCY QUYÊN

Là nhà huấn luyện doanh nghiệp.

HIỆU QUẢ… (Click để xem chi tiết)


“Sau thời gian được làm việc cùng với coach Nancy Quyên, bản thân tôi thấy mình đã vượt qua vùng an toàn do chính mình tạo ra, hiện nay tôi đã dẫn dắt doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Từ chỗ tôi chỉ có 2 cơ sở Spa, đến nay tôi đã phát triển mở rộng lên 6 đơn vị trong thời gian hơn 1 năm. Không chỉ có như vậy, cuối năm 2018 tôi tiếp tục mở rộng kinh doanh thêm một mảng hoàn toàn mới đó là chuỗi Mỳ cá. Việc kinh doanh đối với tôi bây giờ thực sự chỉ là một kỹ năng giống như lái một chiếc xe".
TRUYỀN CẢM HỨNG…(Click để xem chi tiết)


“Người truyền cảm hứng và tạo động lực tuyệt vời tới các chủ doanh nghiệp mọi lứa tuổi. Coach Nancy luôn nhìn thấy khả năng của người khác, chị ấy biết cách giúp người khác tin vào những điều mà chính họ không nghĩ có thể làm được.”
CHUYÊN NGHIỆP…(Click để xem chi tiết)


“ Với coach Nancy không điều gì là không thể, tôi thích cách chị dẫn cả đội ngũ của công ty tập trung năng lượng, hướng tới mục tiêu và không chấp nhận lý do lùi bước, chính điều đó làm tăng sức mạnh cho tập thể của chúng tôi và đó cũng là lý do chúng tôi trở thành một đội ngũ chiến thắng". Tất nhiên, tôi cũng thấy chị là nhà huấn luyện rất nghiêm khắc khi tôi không cam kết với mục tiêu của mình.”
KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO…(Click để xem chi tiết)


“Kỹ năng lãnh đạo được coach Nancy truyền đạt và hướng dẫn rất gần gũi, dễ áp dụng qua chính những câu chuyện thực tế và trải nghiệm của bản thân chị. Nancy có khả năng đặc biệt về cách nhìn nhận và đánh giá nhân sự, ngoài ra tôi khâm phục cách chị ấy phát triển con người trong tổ chức.”
THỰC TIỄN…(Click để xem chi tiết)


Phương pháp truyền đạt dễ hiểu, lôi cuốn và gần gũi. "Cá nhân tôi bị lôi cuốn bởi cách chị diễn giải vấn đề, mọi thứ trở nên đơn giản, dễ áp dụng và rất đời thường. Điều này cũng khiến cho đội ngũ lãnh đạo của công ty chúng tôi thấy việc coaching mang lại hiệu quả lớn từ những hành động nhỏ hàng ngày".
SỰ TIN TƯỞNG...(Click để xem chi tiết)


“ Coach Nancy là người mà chúng tôi chia sẻ mọi câu chuyện không chỉ trong kinh doanh mà còn những tình huống ứng xử giữa các thành viên trong công ty gia đình nữa. Chúng tôi trở nên vui vẻ, hoà hợp và công việc hiệu quả tăng lên nhiều lần khi thống nhất được phương pháp triển khai công việc, điều mà trước đây thường gây nhiều khó khăn vì thiếu tiếng nói chung”
LINH HOẠT…(Click để xem chi tiết)


“Linh hoạt trong việc áp dụng các công cụ huấn luyện cộng với kiến thức tổng hợp rất tốt, thêm vào đó coach Nancy biết cách sử dụng lời nói và truyền cho tôi động lực tuyệt vời cho tôi và đội ngũ, chúng tôi đã vượt qua thời kỳ khó khăn nhất trong lịch sử công ty và đang bước sang một giai đoạn mới".
NĂNG LƯỢNG...(Click để xem chi tiết)


"Mỗi lần gặp coach Nancy tôi như người được nạp thêm một nguồn năng lượng rất lớn, tôi chờ mong đến ngày được gặp coach mỗi tuần để đặt thêm nhiều câu hỏi mới, và tôi đã học được cách làm thế nào để bản thân mình luôn có nhiều năng lượng mỗi ngày.”

Điện thoại: 0936 048 848   |   Email: hanoi@actioncoach.vn  | Địa chỉ: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội|  Giờ làm việc: 08:30 - 18:00 Từ T2 - T7

  • Facebook
  • YouTube
  • LinkedIn Social Icon