Maya NGUYỄN THỊ KIM ANH

MayA.jpg

TẠI SAO TÔI TRỞ THÀNH NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP?

2003 -2017 : Sau 15 năm giảng dạy cho sinh viên và tư vấn thuế, kế toán, tài chính cho doanh nghiệp, 3 năm trực tiếp điều hành doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thuế , tôi nhận ra rằng tư vấn chỉ giải quyết phần ngọn của vấn đề . Doanh nghiệp cần làm gì để chủ động giải quyết được vấn đề của mình mới là điều quan trọng trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp trường tồn .
Tháng 12 năm 2017 cho tới nay, tôi tham gia vào tổ chức BNI . Suốt thời gian tham gia, tôi liên tục hoạt động trong ban điều hành của BNI Apollo Chapter gồm 40 + thành viên . Tôi đảm nhận các vị trí khác nhau của ban điều hành như Chủ tịch, Phó chủ tịch, Tổng Thư ký, Ban thành viên, … . Quá trình tham gia BNI và hoạt động trong ban điều hành giúp tôi có nhiều trải nghiệm khi làm việc với các chủ doanh nghiệp, tôi rèn luyện khả năng lãnh đạo, học hỏi được nhiều kiến thức và áp dụng được các công cụ của BNI vào việc điều hành doanh nghiệp.
2017 -2019 : Trong quá trình điều hành DN, thực hiện dịch vụ tư vấn về thuế và tài chính, tôi tìm hiểu và thấy thực tế có quá nhiều doanh nghiệp thành lập và đi vào bế tắc rồi phá sản . Tôi đặt ra câu hỏi : Có công thức nào cho kinh doanh thành công hay không? Có những chiến lược nào thực tế có thể áp dụng và đo lường, tính ra bằng tiền, quy ra giá trị được không? Có chìa khóa nào cho việc vận hành doanh nghiệp thành công? Làm thế nào để xây dụng hệ thống, đòn bẩy, quy trình, bán hàng, marketing, nhân sự, tài chính, dòng tiền và khả năng lãnh đạo? Đầu năm 2019 tôi tham gia lớp ActionCLUB dành cho các chủ DN, mỗi module là một cánh của ngôi sao tôi cần phải củng cố trong DN của mình . Tôi nhận ra rằng hệ thống ActionCoach có đầy đủ những điều mà tôi tìm kiếm bấy lâu . Ở đây tôi có thể dùng hệ thống công cụ đã được vận dụng và đo lường hiệu quả trong suốt 27 năm qua trên 83 quốc gia để giúp những người chủ doanh nghiệp phát triển bản thân, xây dựng và củng cố DN phát triển bền vững, đạt được giấc mơ của mình .
Tôi thực sự WOW với hệ thống ActionCOACH và quyết định tham dự chương trình dành cho các Nhà huấn luyện để được đào tạo trở thành Nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH
Càng đi sâu tìm hiểu, vận dụng hệ thống chiến lược của AcitonCOACH tôi càng tin tưởng : với ActionCOACH tôi thực hiện được sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của mình, thỏa niềm đam mê cháy bỏng của tôi với vai trò là một Nhà huấn luyện cừ khôi, một Leader, một Doanh nhân, một Nhà đầu tư, một Nhà tư vấn và người sẵn sàng cho đi cho cộng đồng

THÀNH TỰU CỦA TÔI

 • License huấn luyện Business Coaching toàn cầu của ActionCOACH .

 • Thạc sỹ Kinh tế chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp .

 • Chủ tịch Apollo Chapter - BNI Hà Nội 2 – nhiệm kỳ 16 .0

THẾ MẠNH CỦA TÔI

 • Tôi là người nghiêm túc, trách nhiệm, chân thành. Tôi nhận trách nhiệm một cách nghiêm túc và thực hiện một cách chân thành và tận tâm!

 • Tôi chú trọng nền tảng và quy trình công việc. Tôi vận dụng hệ thống huấn luyện ActionCOACH để hướng dẫn, đồng hành với các chủ DN . Tôi mang đến một quan điểm khách quan, thực tiễn về hệ thống, quy trình và các hoạt động của tổ chức . Tôi giúp chủ DN nhận ra những chỗ cần cải thiện để nâng cao hiệu quả làm việc đồng thời củng cố nền móng vững chắc, xây dựng hệ thống đòn bẩy, tiến tới sự đồng bộ và vận hành hiệu quả cho DN .

 • Tôi luôn có thái độ tích cực, lạc quan, nên tôi thường xuyên khích lệ, truyền cảm hứng và tạo động lực cho chủ DN cùng đội ngũ đi đến mục tiêu . Tôi giao tiếp cởi mở, chân thành, lịch sự, quan tâm đến hoạt động đội nhóm và luôn ủng hộ những nỗ lực của đội ngũ .

 • Tôi luôn điềm tĩnh lắng nghe, tập trung đặt các câu hỏi làm rõ vấn đề và bản chất sự việc để giúp chủ DN tính toán cả rủi ro và cơ hội . Từ đó lựa chọn những giải pháp thực tế phù hợp, mang tính tích cực và có hiệu quả lâu bền

 • Tôi là người nhạy cảm và đầy đam mê . Tôi khéo léo phân tích và mở rộng góc nhìn cho chủ DN để hướng tới những tiêu chuẩn cao trong đời sống DN và đời sống cá nhân .

 • Tôi hướng dẫn cho các khách hàng của mình cách quản lý thời gian hiệu quả thông qua việc lập kế hoạch, tổ chức, sắp xếp thực hiện các hoạt động một cách hợp lý . Tôi nhắc nhở về các quy tắc và thúc đẩy việc kiểm soát tình hình thực hiện kế hoạch, đảm bảo đạt mục tiêu đề ra .

 • Tôi quan tâm đến thực tế và thành công được chứng minh bằng con số cụ thể hoặc có thể định lượng, quy đổi . Kết quả tài chính cuối cùng sẽ xứng đáng với nỗ lực của chúng ta . Tôi cũng rất để tâm đến cảm xúc hoàn thành công việc để đánh những dấu mốc quan trọng cho cả chặng đường .

 • Tôi không đi làm chỉ bởi vì công việc, mà tôi làm vì sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình . Sứ mệnh của tôi là giúp chủ DN trở thành phiên bản tốt nhất của mình, từ đó phát huy tối đa năng lực của bản thân và đội ngũ . Hành trình trọn đời của tôi là giúp các chủ DN có cuộc sống THỊNH VƯỢNG HẠNHPHÚC – CÂN BẰNG .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0936 048 848   |   Email: hanoi@actioncoach.vn  | Địa chỉ: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội|  Giờ làm việc: 08:30 - 18:00 Từ T2 - T7

 • Facebook
 • YouTube
 • LinkedIn Social Icon