top of page

Lotus Phạm Thị Bích Liên

alo.jpg

KINH NGHIỆM

Tôi tốt nghiệp đại học Tài Chính Kế toán Hà Nội ( nay là Học Viện tài Chính ),hơn 20 năm làm trong lĩnh vực tài chính kế toán tại các loại hình doanh nghiệp từ các vị trí KTT,CFO và gần 10 năm làm chủ DN, tôi nhận thấy các DN ( và chính cả DN của tôi ) loay hoay trong cách điều hành doanh nghiệp, tìm kiếm nguồn vốn, nhân sự… cho hoạt động của mình, và tôi cũng trăn trở về điều đó.
Làm sao ngồi uống café mà vẫn có tiền chảy vào Tài khoản ngân hàng? Làm sao chủ DN ko cần có mặt tại DN mà các hoạt động vẫn trơn tru? Làm sao khi có nhân sự mới họ biết phải làm gì và hướng phát triển của họ ở mức độ nào?... Và tôi đã đi tìm kiếm câu trả lời và cũng đi tìm Sứ mệnh cho mình:“Tôi đến với cuộc đời này để làm gì?”
Một ngày nọ, trên facebook của tôi nổi lên logo ActionCOACH và trong đó có nói đến những từ: Huấn luyện doanh nghiệp, đào tạodoanh nghiệp, giúp đỡ các chủ doanh nghiệp….Wow, đúng những thứ tôi đang tìm kiếm, đúng với Vision Board tôi viết hồi đầu năm và thế là tôi “dấn thân“. Được đi sâu tìm hiểu về ActionCOACH, tôi càng thấy mình lựa chọn đúng con đường. Tại ActionCOACH có đầy đủ hệ thống chiến lược và công cụ giúp các Business Coach như tôi thấy được tầm quan trọng như thế nào khi có Huấn luyện viên Doanh nghiệp và cũng giúp các chủ DN đạt được mục đích của mình.
Tại ActionCOACH, với “ Sứ mệnh của Lãnh đạo và Kết nối”, tôi cùng các chủ DN tạo nên sự Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

NỀN TẢNG CỦA TÔI 

Hoạt động chuyên môn chuyên sâu: Tôi là một Kế toán trưởng, Giám đốc Tài chính tại các DN vừa và nhỏ với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Ngoài ra, tôi có kinh nghiệm trong việc thực hiện và tư vấn các hoạt động điều hành tài chính – kinh doanh ở đa lĩnh vực như sản xuất, đầu tư, thương mại, xây lắp dịch vụ… Vì vậy, tôi có kiến thức và kinh nghiệm thực tế một cách đa chiều.

THẾ MẠNH

Quản trị tài chính – kế toán trong doanh nghiệp – điều mà luôn có đến hơn 90% doanh nghiệp lo lắng và tìm cách kiểm soát nó.

Liên hệ

- Phone: 0869468289
- Email: lotus@actioncoachhanoiwest.vn

bottom of page