ActionCLUB

Bứt phá doanh nghiệp lên một tầm cao mới

BUSINESS HEALTH CHECK TOOL

Công cụ đánh giá sức khỏe doanh nghiệp

Gọi ngay 0936 048 848 để trải nghiệm

Công cụ đánh giá sức khỏe

  • Chẩn đoán chuẩn xác

  • Định hướng đúng đắn 

  • Giải pháp khả thi

TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

ActionCLUB: Bứt phá doanh nghiệp lên một tầm cao mới

Bạn đang làm chủ doanh nghiệp hay doanh nghiệp đang làm chủ bạn?

Thật không may, đa số các chủ doanh nghiệp hiện nay thay vì quản lý lại đang làm thuê cho chính doanh nghiệp của mình. Một thống kê khác rất đáng kinh ngạc là chỉ có khoảng 1 trong 100 chủ doanh nghiệp tạo ra được của cải, phong cách sống và mức độ thành công mà họ theo đuổi.

Bạn muốn doanh nghiệp bạn bắt kịp với xu thế hay muốn tồn tại mờ nhạt như 99 doanh nghiệp khác vẫn đang tiếp tục vật lộn để đi lên?

Doanh nghiệp của bạn hoặc sẽ phát triển hoặc sẽ chết…

Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, bạn không thể nào đứng yên một chỗ. Hoặc là phải tiếp tục phát triển các doanh nghiệp mới sẽ thất bại chỉ trong vài năm đầu.

Điều then chốt để tồn tại lâu dài là tập trung vào định hướng mà bạn muốn doanh nghiệp mình phát triển và bắt đầu cuộc hành trình mới. Nếu bạn vẫn muốn duy trì tình trạng doanh nghiệp như cũ thì sẽ chẳng có sự thay đổi nào cả.

Trong suốt khóa huấn luyện, bạn sẽ học được cách:

 Thành công hơn bằng các kỹ năng thiết lập sự ưu tiên và quản lý thời gian.

– Gia tăng nhanh chóng khách hàng tiềm năng và kỹ năng chuyển đổi.

– Phát triển khách hàng trung thành, tạo ra lợi nhuận và giữ khách hàng luôn quay lại thường xuyên.

– Phân biệt được dòng tiền và tỷ suất lợi nhuận.

– Tuyển dụng, phát triển và giữ lại nhân sự giỏi.

– Tạo được hệ thống cho phép doanh nghiệp có thể vận hành tốt mà không cần đến sự hiện diện của chủ doanh nghiệp.

Ai nên tham gia ActionCLUB?

– Chủ doanh nghiệp hoặc thành viên Hội đồng quản trị.

– Giám đốc hoặc thành viên Ban Giám đốc.

Đây là khóa huấn luyện điều hành doanh nghiệp, bán hàng và marketing thực tiễn, năng động và sinh lời nhất khi bạn đầu tư vào.

Bạn không những nhận ra doanh nghiệp của bạn cần phải làm gì… mà còn biết được cách thực hiện những điều đó khi hoàn thành khóa huấn luyện. Đầu tư thời gian 98 ngày với đội ngũ ActionCOACH, phát triển và áp dụng một số chiến lược trong 328 chiến lược xây dựng doanh nghiệp, áp dụng cụ thể cho doanh nghiệp của BẠN nhằm đẩy mạnh lợi nhuận và có được thời gian nhiều hơn… ngay từ bây giờ!

Học phần 1 – FocusRICH

Nếu bạn không biết mình đang đi đâu thì làm sao có thể đến được đó? Học phần này giúp bạn định hướng và xây dựng doanh nghiệp mình ngay từ nền tảng ban đầu thông qua việc xây dựng mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa doanh nghiệp.

Học phần 2 – CashRICH

Đây là học phần giúp bạn hiểu rõ các báo cáo tài chính, cách dự báo dòng tiền trong doanh nghiệp, và hiểu được cách lập ngân sách để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Học phần 3 – MarketingRICH

Giúp bạn xây dựng chiến lược marketing và xác định khách hàng lý tưởng của doanh nghiệp. Xác định rõ điểm khác biệt (USP) để doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ. Nắm vững bí quyết phát triển lòng trung thành của khách hàng để họ quay trở lại với doanh nghiệp thường xuyên hơn.

Học phần 4 – SalesRICH

Nắm được tất cả các kiểu người bán hàng khác nhau và sự khác biệt giữa cách thức bán hàng mới và cũ. Hiểu được chiếc phễu câu hỏi, tiêu chuẩn về hiệu quả hoạt động, tầm quan trọng của việc gọi điện thoại và cách xử lý tình huống khi xảy ra vấn đề với khách hàng.

Học phần 5 – TeamRICH

Bạn sẽ học được cách xây dựng đội ngũ lý tưởng mà bạn mong muốn. Học hỏi các tố chất để trở thành nhà lãnh đạo giỏi và có khả năng lãnh đạo để nhân viên làm việc hiệu quả khi không có chủ doanh nghiệp ở đó. Xây dựng quy trình tuyển dụng để tuyển chọn được nhân sự giỏi. Xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp để tạo ra thành quả lớn. Đồng thời, bạn sẽ học được cách xây dựng văn hóa của tổ chức và đánh giá phong cách hành vi qua trò chơi.

Học phần 6 – SystemRICH

Hiểu được đòn bẩy là gì và tác dụng của đòn bẩy tới doanh nghiệp. Học cách hệ thống hóa doanh nghiệp và xây dựng sơ đồ quy trình của một doanh nghiệp.

Học phần 7 – LeverageRICH

Đây là học phần mang lại nhiều điều thú vị vì áp dụng các kiến thức đã học vào trò chơi Leverage – GAME, thông qua đó áp dụng tất cả những điều đã học được trong khóa huấn luyện ActionClub vào doanh nghiệp của bạn.

Đừng bỏ qua cơ hội bứt phá doanh nghiệp lên một tầm cao mới! Tham gia cùng ActionCOACH ngay hôm nay!

Đặc biệt: Giữa hai học phần học viên sẽ có 60 phút làm việc  với nhà huấn luyện.

LỊCH ACTIONCLUB 21
(Từ 20/05/2020 - 12/08/2020)

Mọi ý kiến thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Văn phòng ActionCOACH Hanoi West

  • Địa chỉ: Tầng 17 VIT Tower, 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  • Điện thoại: 0936 048 848 gặp Ms. Thúy

  • Email: hanoi@actioncoach.vn

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Điện thoại: 0936 048 848   |   Email: hanoi@actioncoach.vn  | Địa chỉ: Tầng 17, Tòa VIT - số 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội |  Giờ làm việc: 08:30 - 18:00 Từ T2 - T7

  • Facebook
  • YouTube
  • LinkedIn Social Icon

VỀ ActionCOACH HNW

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

BÀI VIẾT MỚI

FOLLOW US ON SOCIAL

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia trong thời điểm khái niệm về huấn luyện doanh nghiệp còn khá lạ lẫm đối với các quốc gia trên thế giới... [ Đọc tiếp >>]

Địa chỉ: Tầng 17, VIT Tower, Số 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0936 048 848

Email: hanoi@actioncoach.vn

27 Mar 2019

27 Mar 2019

27 Mar 2019

ActionCOACH Hanoi West

© 2019 Bản quyền thuộc về ActionCOACH Hanoi West. Mọi quyền đã được bảo hộ