Xin chào, chúng tôi là ActionCOACH Hanoi West

FROM 2015 - 2019

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia trong thời điểm khái niệm về huấn luyện doanh nghiệp còn khá lạ lẫm đối với các quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi được nhượng quyền vào năm 1997, Sugars đã đưa khái niệm “huấn luyện doanh nghiệp” phát triển và phổ biến tới 1000 doanh nghiệp nhượng quyền hoạt động tại 61 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp. Trong đó, quan trọng nhất là đạt được những giá trị vượt xa cả trí tưởng tượng của họ.

ActionCOACH hiện xếp thứ 35 trong bảng xếp hạng 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới năm 2016.

ab-1.png

NĂM HOẠT ĐỘNG

ACBC18-009_25thAnniversaryLogo_RGB_RED_B

GIA TĂNG DOANH SỐ

PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

GẶT HÁI THÀNH CÔNG

CÂU CHUYỆN ActionCOACH

huan-luyen-doanh-nghiep-1-1024x640.jpg

Với tầm nhìn “Thế giới thịnh vượng nhờ tái đào tạo doanh nghiệp”, hơn hai thập kỷ qua là một bước tiến dài của ActionCOACH. Đồng thời là sự bền bỉ của những con người tận tâm, lạc quan, chân thành của ActionCOACH, đã và đang nỗ lực phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp thuộc mọi loại hình trên thế giới.

ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT?

number-1-lg-1024x632.gif

Trong quá trình huấn luyện doanh nghiệp, ActionCOACH luôn chú trọng vào “thời gian, đội ngũ và tiền bạc” mà khách hàng hiện có. Bởi trong suốt hơn 20 năm tiếp xúc và huấn luyện hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu, ActionCOACH nhận thấy đây là những nhân tố chính yếu mà phần lớn các chủ doanh nghiệp mong muốn cải tiến nhất.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

tam-nhin-su-menh.jpg

Với đội ngũ tận tâm, tích cực và thành công, ActionCOACH làm việc dựa trên nền tảng “14 Giá trị Văn hóa” nhằm đảm bảo người học được tiếp xúc với các nhà huấn luyện của ActionCOACH. Qua đó, tạo ra những thành tựu to lớn trong hoạt động kinh doanh, tiến gần hơn tới việc đạt được mục tiêu theo mong muốn và định hướng của doanh nghiệp.

14 GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Cam kết

Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công

Làm chủ

Tôi thật sự chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân và mọi kết quả trong tương lai.

Chính trực

Tôi luôn luôn nói sự thật. Tôi luôn giữ lời hứa của mình.

BẢY ĐIỀU CAM KẾT

Chúng tôi cam kết mang lại kết quả xứng đáng với “Giá trị đầu tư” mà bạn bỏ ra trong 17 tuần được ActionCOACH huấn luyện.

Chúng tôi cam kết luôn nói sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn cho dù điều đó khó nghe thế nào.

Chúng tôi cam kết với bạn một chương trình “Đào tạo doanh nghiệp” sẽ chỉ ra cho bạn  lộ trình phát triển doanh nghiệp thành công.

LỢI ÍCH CỦA HUẤN LUYỆN DN?

Nhà huấn luyện sẽ giúp bạn tập trung vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp bạn

Nhà huấn luyện giúp bạn phát triển doanh nghiệp bằng nhiều bước đi chặt chẽ, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nhà huấn luyện sẽ đưa ra cho bạn gợi ý dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm.

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

BUSINESS COACH

Chúng tôi đã phát triển được một mảng ấn tượng về các khóa học, các buổi hội thảo và các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp tại Việt Nam

Action Coach Business Coaching

Đây là chương trình huấn luyện đặc trưng, chuyên sâu nhất và hỗ trợ đắc lực cho các chủ doanh nghiệp. Hệ thống huấn luyện 1-1 (trực tiếp) cam kết mang lại kết quả như mục tiêu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời, tương thích và phù hợp với bất kì môi trường kinh doanh nào

Chương trình đào tạo Action Coach Club

Tại ActionCLUB, các thành viên hoạt động theo nhóm với các chủ doanh nghiệp khác. Chương trình này đào tạo thực hành những hoạt động kinh doanh tốt nhất, hướng dẫn chủ doanh nghiệp làm thế nào để tăng doanh thu và lợi nhuận. 

Hội thảo đội nhóm seminar Club

SeminarCLUB bao gồm một số hội thảo cho các đội hoặc nhóm. Những buổi hội thảo này sẽ huấn luyện đồng bộ về phát triển chuyên nghiệp, bao gồm PhoneRICH, SalesRICH, ServiceRICH, TeamRICH và nhiều vấn đề khác.

BUSINESS HEALTH CHECK TOOL

Công cụ đánh giá sức khỏe doanh nghiệp

Gọi ngay 0936 048 848 để trải nghiệm

Công cụ đánh giá sức khỏe

icon1.png
  • Chẩn đoán chuẩn xác

  • Định hướng đúng đắn 

  • Giải pháp khả thi

BẠN CÓ MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP?

Là một doanh nhân, bạn mong muốn sự nghiệp mình ý nghĩa hơn bằng việc tạo động lực và cảm hứng để các doanh nhân khác thành công? Đây chính là cơ hội giúp bạn tìm hiểu và thiết lập lộ trình trở thành một Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết mang lại kết quả xứng đáng với “Giá trị đầu tư” mà bạn bỏ ra trong 17 tuần được ActionCOACH huấn luyện.

- 7 ĐIỀU CHÚNG TÔI CAM KẾT -

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM GIA HUẤN LUYỆN

Sau khi tham gia huấn luyện tôi và đội nhóm của Bảo Minh đã có mục tiêu chung, chúng tôi đã tăng doanh thu và tăng tỷ suất lợi nhuận. Đồng thời đội ngũ của chúng tôi gắn kết hơn, cán bộ công nhân viên yêu mến công ty và làm việc hiệu quả hơn”.

NGÔ THỊ TÍNH - TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH

Các nhà huấn luyện gợi mở giúp tôi và đội ngũ những giải pháp và chiến lược. Đồng thời cũng giúp tôi tìm ra các điểm mù trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Nhờ phương pháp đặc biệt này tôi và đội ngũ đã tìm ra các giải pháp tối ưu cho công ty G18. 

ÔNG LÊ VĂN CHI - PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI G18

CHIA SẺ KIẾN THỨC

LIÊN HỆ

TRỤ SỞ

Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI

Hotline: 0936 048 848

Văn phòng: 0243 3202 4567

GIỜ LÀM VIỆC

Từ thứ 2 - Sáng thứ 7 

Từ 08:30 - 18:00

Điện thoại: 0936 048 848   |   Email: hanoi@actioncoach.vn  | Địa chỉ: Tầng 4, Cầu nối tháp A-B Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội|  Giờ làm việc: 08:30 - 18:00 Từ T2 - T7

  • Facebook
  • YouTube
  • LinkedIn Social Icon